1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Dell 20 CÁCH TẠO USB BOOT CÀI MÁY TÍNH

Thảo luận trong 'Máy tính bộ' bắt đầu bởi nguyenthiphuc, 16/10/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Quảng Nam
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0968108243
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   16/10/18, 0 Trả lời, 126 Đọc
 1. nguyenthiphuc

  nguyenthiphuc Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: 1. Rufus
  các xem hoặc: Hệ thống sắp đặt cứt xứ (Partition scheme), hệ thống file, trường đoản cú hễ phân phát hiện file ISO, loại hệ thống mục tiêu, chế lóng phát động, bad sector, chế ngần ghi ISO.

  Cách tạo USB Boot, USB ghim Windows cọ Rufus
  Phần mềm mỏng Rufus. xem thêm : sua may tinh go vap NHANH RẺ UY TÍN

  Rufus là đơn file thật thi cử rất bé, tốt cải thiện liên tục sang trọng danh thiếp năm đặng cung gấp những xích vụ để nhất. Ngoài cạc tùy lựa ISO xài chuẩn như kích tấc cluster và hệ thống file, Rufus hiện giờ đây có khả năng phân phát hiện cài được cho ISO bạn chọn và điền vào các gài phanh tối ưu. Ngoài ra, nghỉ còn nhiều chế từng Advanced Mode ập cùng cạc tùy lựa bổ sung. Rufus lắm xốc tầm 21 phút 12 giây, tuy rằng giò phải sít nhất nhưng nó là công cụ tạo USB boot tót vời.

  Download: Rufus


  2. Windows USB/DVD Download Tool
  Phần mềm dẻo Windows USB/DVD Download Tool

  Thao tác tạo USB boot với phương tiện nào là đại kỳ một giản, bạn chỉ cần chọn file ISO, lựa loại dụng cụ: USB năng DVD sau đấy click vào Begin Copying và tắt hắn béng, nuốm là xong. đồng trao diện một giản và chỉ giàu hai tùy chọn, Windows USB/DVD Download Tool là công cụ tạo USB boot đơn giản nhất. hắn nhiều lao kiêng là 17 phút 51 giây.

  hướng dẫn tạo USB cài đặng, boot Windows tuần tra Windows 7 USB Download Tool
  Download: Windows USB/DVD Download Tool

  3. RMPrepUSB
  các tính hạnh hoặc: Tùy chọn bootloader, hệ thống file, ghi đè, grub4dos, syslinux, QEMU.

  Phần mềm dẻo RMPrepUSB

  RMPrepUSB là đơn trong những dụng cụ tạo USB hoàn chỉnh nhất trong suốt danh sách này. Ngoài những tính toán năng trên, nghỉ còn nhiều các bootloader khác, DiskDoctor, Speed Test và cấu ảnh người dùng cá nhân biếu dải đĩa đặt chuẩn bị. RMPrepUSB nhiều lao từng 21 phút 38 giây, gần đồng xốc dạo mức Rufus tuy rằng nhiên những tính hạnh hay là khác giàu dạng lờm xờm trùm biếu tốc tầng hơi chậm này.

  Download: RMPrepUSB

  4. YUMI
  cạc tâm tính hoặc: Multiboot, trường đoản cú hễ vận chuyển file ISO

  Phần mềm mỏng YUMI

  YUMI (Your Universal Multiboot Installer) là một công cụ tạo USB MultiBoot rất dễ dùng. nhát khởi động dụng cụ, bạn cuộn xuống danh sách cứt phối và chọn file ISO ứng trên hệ thống trường đoản cú hộp đằng dưới. YUMI đạt xốc kiếm khá lẹ 17 phút 46 giây.

  Download: YUMI

  5. Novicorp WinToFlash
  các tính toán hay: Multiboot, grub4dos, tùy chọn bootloader, đệ trình chỉ dẫn ghi đĩa, hệ thống file, profile ghi đĩa, từ đụng vận chuyển ISO.

  Phần mềm mỏng Novicorp WinToFlash

  Novicorp WinToFlash là một tiện lợi. tạo USB boot phổ quát nhiều tâm tính năng hướng dẫn ghi đĩa luôn tiện dụng. đệ hướng dẫn nào sẽ hướng dẫn bạn các bước trong suốt quy trình ghi đĩa. WinToFlash biếu phép thuật người sử dụng tạo multiboot USB, trường đoản cú động tải ISO thiếu. hắn có xộc cỡ là 22 phút 1 giây, phù hợp đồng xộc khoảng chỉ dẫn ghi đĩa.

  Download: Novicorp WinToFlash

  6. UNetbootin
  các tính hay là: grub4dos, tự rượu cồn vận chuyển ISO (chỉ Linux), syslinux

  Phần mềm UNetbootin

  UNetbootin đốn là một công cụ ghi đĩa Linux LiveUSB, mà ngơi cũng hoạt hễ tốt đồng Windows. luôn thể ích UNetbootin chẳng hào loáng nhưng nghỉ quách kèm cặp đồng một vài xem hay thuận lợi như từ động chuyên chở bản chia phối Linux được bạn có trạng thái chọn cạc distro phổ biến và dụng cụ tiện thể ích lợi hệ thống khác. UNetbootin lắm lao lóng 22 phút 1 giây tuần tra với xốc khoảng của WinToFlash.

  Download: UNetbootin

  7. A Bootable USB
  A Bootable USB là vận dụng rỏ gọn ghẽ, biếu phép người dùng gài đặng Windows Vista/2008/7 từ vượt USB. đằng mé đấy, nghỉ lại giàu thêm một đôi chọn lựa khác nữa và đánh việc đồng phiên bản x64 của hệ điều hành ta Windows.

  Phần mềm mỏng A Bootable USB

  Download: A Bootable USB

  8. Setup from USB
  Đây là vận dụng một giản song rất dễ dùng nổi tạo băng nhóm Windows Vista/7 USB boot nổi. tuy rằng nhiên, buổi sử dụng ứng dụng nà, người sử dụng cần phải nhiều .NetFramework 4.x tang lên.

  Download: Setup from USB

  9. OStoGO
  một vận dụng bé gọn ghẽ xuể chuyển đĩa Windows Vista/7 DVD sang trọng dải USB.

  Download: OStoGO

  10. WinSetupFromUSB
  đơn áp dụng phanh nhưng mà hồi dùng bởi thế cẩn thận: WinSetupFromUSB. công cụ nè giúp người sử dụng tạo tổ USB Windows hay Linux boot nhằm. phía ven đó, y còn tặng phép người sử dụng thử trong QEMU.

  WinSetupFromUSB

  Download: WinSetupFromUSB  11. FlashBoot
  một phần mềm mỏng khá hay, lắm dạng dời Windows XP/Vista/7 vào băng nhóm USB. Phần mềm mỏng này có giá kiêng kị $38 USD (có nét đắt, tương đang IDM rồi).

  Download: FlashBoot

  12. XBoot
  XBoot là phần mềm khá năng, giàu khả năng tạo Multiboot USB/ISO dành tặng Linux, Live CDs, Antivirus Utilities… một tính năng khá bổ ích của Xboot là hắn tặng phép thuật người sử dụng rà soát USB hở tạo thẳng thớm trong Windows.

  Tạo USB boot đa chức hay là đồng XBoot
  Download: XBoot

  13. SARDU
  SARDU là phần mềm dẻo có thể tạo Multibootable ISO và băng nhóm USB. tổ nè có chứa chấp một vài phần mềm dẻo xoá sổ virus, các dụng cụ, phiên bản hiện nay hành ta mực Linux và Windows. Tất cả những chi bạn cần tiến đánh chỉ là chuyển file ISO ra folder ISO và thưởng thức nó trên tổ USB.

  SARDU

  Download: SARDU

  14. Universal USB Installer
  Đây là vận dụng khá có ích, chi cùng YUMI, trừ việc nghỉ giò tương trợ MultiBoot. tuy nhiên, ngơi lại hỗ trợ rất có phiên bản ngữ Linux, dụng cụ xoá sổ virus, Windows Vista, Windows 7, Hiren’s Boot CD,…. phía mé đấy, phần mềm dẻo này đang tương trợ download file ISO biếu người dùng.

  Download: Universal USB Installer

  15. LiveUSB Install
  đơn áp dụng nhỏ gọn ghẽ người sử dụng nhiều dạng dùng được tạo băng nhóm Linux boot đặng (đồng rất có phiên bản thắng tương trợ cùng cùng một đôi dụng cụ diệt virus, cứu băng nhóm cứng,...). Người sử dụng còn có đơn mệnh lựa chọn khác, bao gồm khả hay là ghi file .img ra băng nhóm USB.

  Download: LiveUSB Install

  16. MultiSystem (Linux)
  ứng dụng này chỉ dành cho Linux người sử dụng có thể dùng phanh tạo vượt USB Linux boot nổi.

  MultiSystem

  Download: MultiSystem

  17. Fedora LiveUSB Creator
  một ứng dụng rỏ gọn ghẽ sẽ giúp người dùng chuyển file Fedora ISO sang trọng băng USB.

  Download: Fedora LiveUSB Creator

  18. CD 2 USB
  CD 2 USB là công cụ nhiều chút xíu hệt cùng lệnh, nhiều dạng tạo tổ USB boot cho Ubuntu. áp dụng nà không format băng USB và cài được bootloader lên tổ.

  Download: CD 2 USB

  19. ISO to USB
  ISO lớn USB là ứng dụng một giản, nhiều trạng thái tạo băng nhóm USB boot được tự file Bootable ISO.

  Download: ISO lớn USB

  20. ISO2Disc
  ISO2Disc là công cụ rỏ gọn ghẽ, có khả năng ghi file ISO ra đĩa CD/DVD năng tổ USB Flash.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...