1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon 6 lợi ích khi dùng màng PE quấn pallet

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 26/12/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   empty
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   26/12/18, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Dùng màng PE quấn pallet đang dần trở thành công việc bắt buộc với những đơn vị đóng gói hàng hóa, vận chuyển xuất nhập khẩu... Lý do màng PE được sử dụng nhiều như vậy là vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì nhé.
  [​IMG]
  1. Chống bụi bẩn

  Hàng hóa khi di chuyển, bốc dỡ, và nhất là khi được lưu trữ trong kho... sẽ rất hay bị bám bụi, lấm bẩn làm mất thẩm mỹ, làm hàng hóa trông có vẻ cũ kỹ, không vệ sinh. Cách khắc phục vấn đề này chính là dùng màng PE quấn pallet hàng hóa đó lại, và bụi bẩn sẽ chỉ có thể dính vào màng PE, mà không chạm được đến hàng hóa bên trong.

  2. Chống nước, chống ẩm, dầu mỡ
  Hơi ẩm trong không khí, nước mưa, sương đêm, dầu... tiếp xúc với hàng hóa sẽ làm hàng bị ướt. Đặc biệt là những hàng khô, hàng đựng trong thùng carton, bao gai, vỏ giấy không chống ẩm, sẽ rất dễ bị ẩm và mốc, hoặc hỏng vỏ, làm mất thẩm mỹ, giảm giá trị sản phẩm. Vì vậy nên việc dùng màng PE - loại màng không thấm nước, không thấm dầu mỡ để quấn pallet hàng hóa là rất cần thiết.

  3. Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim loại

  Đối với những hàng hóa là kim loại, sự oxi hóa gây bong tróc, gỉ set là điều rắc rối nhất khi bảo quản, việc dùng màng PE để bọc pallet hàng kim loại sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Màng PE có đặc tính trơ với các loại dung môi, không phản ứng với dung dịch nước Br, axit, và kiềm... lại không cho O2, N2, CO2... đi qua nên chỉ cần bọc màng PE kín pallet là hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn dù có để bao lâu.

  4. Bảo vệ hàng hóa khi có va chạm

  Trong quá trình di chuyển, hàng hóa có thể bị va chạm, nghiêng ngả... thậm chí là bị đổ, những lúc như vậy, màng PE quấn pallet lại càng cho rõ lợi ích của mình khi bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị trầy xước, hay văng ra ngoài. Nguyên nhân là do màng PE rất dai, mềm dẻo lại bám dính rất tốt. Đó cũng là đặc tính tạo nên lợi ích thứ 5.

  5. Cố định hàng hóa trên pallet
  [​IMG]
  Sau khi xếp hàng hóa lên pallet, cần phải quấn màng PE để cố định hàng hóa, nếu không trong quá trình di chuyển, bốc dỡ sẽ rất dễ bị rơi hàng, đổ vỡ, làm hỏng, mất hàng. Và lợi ích này cũng là lý do có lợi ích thứ 6.

  6. Ngăn chặn tình trạng ăn cắp hàng hóa


  Trước khi có phương pháp dùng màng PE quấn pallet, trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển, bảo quản đôi khi vẫn có trường hợp nhân viên lấy cắp hàng hóa. Hàng bị mất thường là các chi tiết nhỏ có thể cất đi mà không bị chú ý, hoặc món đồ khuyến mại, tặng kèm để rời với hàng hóa. Các pallet đã được quấn màng PE nếu muốn lấy hàng bên trong phải cắt lớp màng PE ra, và khi kiểm tra sẽ bị phát hiện nên không ai ăn cắp hàng được nữa.

  Trên đây là 6 lợi ích cơ bản của màng PE đối với pallet đối với việc đóng gói hàng hóa, cũng như vận chuyển và lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về công dụng của màng PE và ứng dụng nó một cách hiệu quả.
  Công ty Tui Zipper gia re Cao Đông Thịnh

  [​IMG]
  Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
  Hotline: 0934 213 913 - 0961 207 749
  Email : [email protected]
  Email : [email protected]
  Website : caodongthinh.com
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...