1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Bật mí cách làm giàu từ môi giới bất động sản

Thảo luận trong 'Cho thuê phòng trọ - Kiot' bắt đầu bởi nhanguyencan999, 13/12/18.

 1. nhanguyencan999

  nhanguyencan999 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

  Video khóa học kiếm tiền từ môi giới Bất động sản
  [​IMG]


  Video khóa học giúp bạn tự xây dựng thương hiệu và thiết lập được đội nhóm làm việc với năng lượng cao, nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản

  Môi giới bất động sản là người chuyên tham vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. Nếu nhân viên bán hàng chỉ kiếm người mua thì viên chức mô giới phải kiếm được cả người mua và người bán để luận bàn và thu nhận nhu cầu của họ, mang đến sự kết nối giữa người có nhu cầu bán đến người có nhu cầu mua. Khi nêu khái niệm môi giới bất động sản là gì thì đơn giản vậy thôi nhưng công việc họ phải làm thì không hề đơn giản chút nào. Công việc đòi hỏi kinh nghiệm, kĩ năng và tri thức chuyên môn cao.
  [​IMG]
  Hình : kiếm tiền từ bất động sản

  Môi giới bất động sản là gì?

  Dịch vụ môi giới bất động sản thường bao gồm:
  • [*]Định giá bất động sản[*]quảng cáo bất động sản[*]tham vấn đầu tư kinh dinh bất động sản[*]tham mưu pháp lý[*]Quản lý tiếp thị các dự án bất động sản[*]Đấu giá bất động sản
  Đây là những công việc được viên chức môi giới thực hành để đáp ứng dịch vụ cho khách hàng của mình. Tùy vào yêu cầu mà công việc sẽ khác nhau.

  Xem Video kiếm tiền từ Bất động sản
  [​IMG]
  Hình : làm giàu từ môi giới bất động sản

  Làm Môi giới bất động sản là làm gì?

  viên chức môi giới bất động sản nhận được mức lương như thế nào?

  Ngoài mức lương của công ty thì viên chức môi giới cũng sẽ nhận được một khoản hoả hồng trực tiếp từ khách hàng của mình hoặc gián tiếp qua công ty. Tuỳ vào giao kèo lớn hay nhỏ mà mức huê hồng đạt được là cao hay thấp. hiện nay nghề môi giới này đang trở thành rất “hot” và đòi hỏi hàng ngũ nhân viên đông đảo vì nhu cầu dùng nhà đất đang không ngừng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều công ty xuất hiện và đòi hỏi hàng ngũ viên chức với số lượng lớn và giàu kinh nghiệm. Càng nhiều khách hàng tìm đến sẽ có càng nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp và viên chức môi giới cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

  Với mức lương khá hấp dẫn, đây là một ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây còn là một nghề khá năng động, được cọ xát và mọi được học hộ rất nhiều khi bạn làm việc. Tuy nhiên cũng đòi hỏi khá cao và áp lực nên những người mới làm việc cảm thấy hơi nản. Nhưng khi đã giàu kinh nghiệm và làm việc nhiều năm, nâng cao tay nghề và bạn hoàn toàn cảm thấy thích và có thu nhập cao.
  viên chức kinh dinh bất động sản phải làm những gì và bản chất của ngành này như thế nào. Môi giới bất động sản được biết đến là những hoạt động Tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản.


  [​IMG]
  môi giới bất động sản

  Bất động sản giờ đây không còn lạ lẫm gì đối với chúng ta nữa nhất là những năm gần đây kênh bất động sản là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người quan hoài nhất

  Khái niệm viên chức kinh dinh bất động sản.

  Như chúng ta được biết, nhân viên kinh dinh bất động sản( Môi giới bất động sản) góp phần tương trợ, xúc tiến sự phát triển thị trường bất động sản, cung cấp dịch vụ của thị trường bất động sản và bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư, kinh dinh bất động sản và chính khách hàng.

  Nhà môi giới bất động sản là những người phải được đào tạo bài bản, có đủ tri thức chuyên môn và phải được cấp chứng chỉ hành nghề. Vậy chúng ta có thể hiểu rằng viên chức kinh doanh bất động sản( môi giới bất động sản) là những người dựa trên những hiểu biết, kĩ năng và kinh nghiệm về bất động sản để lóng khách hàng có nhu cầu mua bán nhà để tham mưu giới thiệu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua bán của hai bên, và viên chức môi giới sẽ được hưởng thù lao hoả hồng. Bên cạnh đó, nhân viên kinh dinh bất động sản có thể làm một số công việc khác như làm các công việc về thủ tục về pháp lí nhà đất, công chứng, đăng bộ sang tay để từ đó thu các phí từ dịch vụ này. Trong Marketting, lực lượng nhân viên kinh dinh bất động sản được xem là một phương tiện truyền thông cá thể hiệu quả. Người viên chức kinh doanh bất động sản không chỉ truyền thông điệp đến khách hàng về lợi. và tính ưu việt của sản phẩm mà còn hấp thu lại phản hồi của khách hàng về sản phẩm đó cho công ty. Điều này làm cho nhân viên kinh doanh bất động sản trở thành một dụng cụ truyền thông hữu hiệu nhất trong quờ quạng các phương tiện truyền thông.

  cỗi nguồn của nghề môi giới bất động sản.

  Hoạt động môi giới bất động sản vốn là nghề kinh doanh để có thể bảo đảm có lợi cho cả đôi bên, sở dĩ là bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng. Dù là người bán nhà hay mua nhà họ đều chẳng thể tự bán hay tự mua mà cần phải nhờ đến các hoạt động dịch vụ về môi giới bất động sản. viên chức môi giới bất động sản cón có thể vừa tư vấn một cách hiểu biết và đáng tin nhất.

  mặc dầu nghề môi giới bất động sản vốn không dễ dàng, ngược lại để thành công trên nghề này thì họ phải qua rất nhiều khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, nếu kiên trì và vững tâm thì đây sẽ là con đường làm giàu nhanh và hiểu quả hơn so với nhiều ngành nghề khác. Đặc biệt khi nhân viên đã trang bị cho mình đủ kinh nghiệm, sự hiểu biết và sự tự tin thì khả năng thành công càng cao và nhận được thưởng từ hoa hồng cũng không phải là thấp.

  nếu đã quen với công việc môi giới bất động sản chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực như ban sơ và như nhiều ngành nghề khác. ngược lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thanh thoả vì được ra ngoài và xúc tiếp nhiều người, học hỏi được nhiều thứ hữu dụng tạo nhiều dịp cho chính bản thân mình.

  Nhiều người không cần học cao mà vẫn có thể thành công trong ngành môi giới bất động sản. Để thành công trong nghề này không khó, bạn chỉ cần ráng chăm chỉ tìm hiểu để tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm và quan yếu nhất là phải có niềm yêu thích và đam mê với công việc.

  Phân loại viên chức môi giới bất động sản.


  Khi bắt đầu với nghề môi giới chúng ta cần tìm hiểu những nhóm ngành để có thể hoàn thành công việc tốt hơn. Đối với nghề môi giới thì phân chia thành bốn nhóm cần lưu ý đó là:
  viên chức kinh dinh Bất động sản làm gì?

  từng khách hàng tiềm năng là nhiệm vụ tiên quyết đối với nhân viên kinh doanh bất động sản, sau đó là thiết lập quan hệ với khách hàng, thương thảo ký kết hiệp đồng kinh tế, thực hành các chiến lược phát triển kinh dinh, marketing của ban lãnh đạo, mỏng số lượng, phản hồi từ khách hàng và tình hình kinh doanh.
  • [*]Lập và triển khai kế hoạch bán hàng, đốc thúc các bộ phận thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết.[*]Cung cấp thông báo sản phẩm, khuyến mãi, và giá cả qua việc xác định các đề nghị khách hàng; tham vấn cho khách hàng trong việc tìm địa điểm, ngân sách, tiến độ, chất lượng hợp với nhu cầu dùng và lựa chọn phương án tối ưu.[*]giao thông luôn, thuyết trình phương án, theo đuổi và thuyết phục khách hàng ký hiệp đồng.[*]Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng, chủ động dạo nguồn khách hàng mới…
  Tags :
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...