1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon các thông tin kỹ thuật khi mua máy bơm nước giếng cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 22/1/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Lai Châu
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   22/1/19, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Khi chọn lọc bơm nước giếng hộ gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, giá cả và công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều mô tả kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy những mô tả ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau có thể giúp bạn tham khảo chi tiết về nó.

  1. Điện áp dùng của máy bơm nước
  [​IMG]
  Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi lựa mua bơm nước giếng khoan cho gia đình vì nếu sử dụng sai điện áp sẽ dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng & tài sản. Điện áp ứng dụng phổ thông trong mạng lưới điện gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn các sản phẩm dùng nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm sử dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng trong nguồn điện 3 pha vì muốn dùng trong những cái máy này cần có bộ biến áp mới có thể làm tốt sử dụng lưới điện thông thường được.


  Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn

  2. Lưu lượng nước

  Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có khả năng giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước giếng của hộ gia đình mình sẽ máy bơm đầy bể.

  3. nồng độ cao máy bơm hút được
  [​IMG]
  thông tin này thể hiện độ cao tối đa mà bơm nước có thể làm tốt di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt bơm nước của hộ gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế hướng dẫn đạt được khoảng 70% so với thông số được ghi trên máy. Do đó khi ráp đặt bạn cần lưu ý lắp bơm nước gần mặt nước nhất có thể để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm

  4. Công suất của máy bơm nước

  Ý nghĩa của con số này ám hướng dẫn số lượng điện mà bơm nước của hộ gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn lựa những bơm nước giếng có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Công suất máy bơm nước có 2 loại là công suất khi có tải và công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

  Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn chọn lọc một chiếc máy bơm nước giếng gia đình. Hy vọng bài viết có khả năng giúp bạn tìm nước máy bơm nước phù hợp và ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông số thường gặp khó khăn thì sẽ tư vấn qua hupa.com.vn - nơi bán bơm nước uy tín, chất lượng.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site máy bơm thả tõm : https://hupa.com.vn
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...