1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Cách tạo khoảng không gian phòng làm việc mở thietkenhaphohanoi

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi noithattonghop6, 18/5/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Ninh Thuận
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0963331737
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   18/5/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. noithattonghop6

  noithattonghop6 Thành viên

  35
  0
  6
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: thiết kế nội thất phòng làm việc mở thường đc tán dương như là 1 phương tiện tuyệt vời nhất để truyền thông online và hợp tác giữa những chuyên viên. tuy vậy với một khái niệm mở phòng làm việc công sở, luận điểm riêng tư và tiếng ồn có thể khiến cho nơi làm việc căng thẳng.
  [​IMG]
  sau đây là một trong số ý nghĩ về làm như thế nào để giảm thiểu xấu và cao nhất hóa lợi ích, khi thiết kế một kế hoạch mở phòng làm việc công sở.

  thách thức văn phòng mở
  Kế hoạch cẩn thận là rất cần thiết để chiến thắng với cùng 1 văn phòng mở. những doanh nghiệp đã bắt gặp ra rằng hầu hết chuyên viên Chi tiêu ít hơn 60% thời hạn của mình trong văn phòng của họ, giải quyết những thách thức mà những phòng làm việc công sở kế hoạch phải đối diện. phòng làm việc công sở mở giúp tiết kiệm ngân sách của Bất Động Sản rộng thoải mái cần thiết để chứa bức tường cứng thắt chặt và cố định và cửa cho các phòng làm việc cá thể mà không gian trống rỗng, 40% thời gian. Một kế hoạch mở văn phòng tốt sẽ đem đến năng suất cao nhất từ không gian đắt tiền.


  Hợp tác và hiệu suất cá nhân
  70% những văn phòng làm việc ngày này sử dụng kế hoạch mở phòng làm việc. Lập kế hoạch khoa học hoàn toàn có thể tránh đc các luận điểm gây ra bởi nhận thức rằng những văn phòng mở rất có thể đc tạo nên chỉ đơn giản bằng phương pháp loại bỏ những bức tường và cửa ra vào và thêm một hệ thống sẵn sàng cho những người lao động. ý tưởng là tạo nên một “không gian đa chiều” có Tính đến các phương thức làm việc khác nhau của các nhóm cộng tác đối với công việc tập trung và sự riêng tư mà cá thể nhu cầu.


  Thiết kế cần cung ứng khoảng không gian cho sự hợp tác của group, cũng như sự tự do cho nỗ lực cá thể tập trung. Tiếng ồn từ những đồng nghiệp gần đó, những hoạt động giao tiếp cộng đồng đáng tiếc, và thậm chí là việc phiền nhiễu của Ảnh từ hoạt động 200 feet, toàn bộ đều rất cần phải xử lý để tối đa hoá năng suất mà phòng làm việc mở rất có thể mang đến.

  Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
  Sự ồn ào âm thanh và Ảnh đc loại bỏ bằng thiết kế phòng làm việc cao cấp. Góc của bức tường tạo nên các hòn đảo riêng tư cho những đội để cộng tác khi đc yêu cầu. Góc của bức tường được tạo nên với ghế sofa cao, với phân vùng cao đc xây dựng xung quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không thể cần thiết trong số phòng hội nghị, và vì những chiếc ghế sofa ngoài trời là những đồ đạc di động, nó mang về sự hoạt bát cần thiết để tạo nên khoảng không gian đa chức năng năng động ở đâu và bất cứ khi nào cần thiết.


  các bảng âm thanh có thể mang màu sắc và cấu tạo đến không gian mở. những bảng điều khiển làm giảm âm thanh từ những hoạt động văn phòng làm việc gần đó. họ cũng làm giảm vấn đề về đường viền bằng cách tạo khoảng không gian thân mật cho phép nhân viên đơn giản và dễ dàng chuyển hẳn sang các chế độ làm việc khác nhau.


  Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/thiet-ke-van-phong-mo-xu-huong-thiet-ke-van-phong-noi-bat/
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...