1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon Cần làm gì khi bình tích áp bị đầy nước mà không hoạt động

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 3/1/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Ninh Bình
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   3/1/19, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Bình tích áp là một thiết bị được sử dụng chủ yếu trong hệ thống cấp nước hộ gia đình và công nghiệp để làm tăng áp lực trong đường ống và khắc chế hiện tượng búa nước bảo vệ máy bơm…. và nhiều các dùng trong khác các bạn có khả năng tìm đọc ở những bài viết khác của chúng tôi.
  [​IMG]
  Bình tích áp trong hệ thống cấp nước hộ gia đình & công nghiệp​
  Để làm được điều đó, bình tích áp phải được bơm đầy nước . Nhưng nếu điều này được thực hiện không đúng phương pháp hoặc không biết sử lý khi bình tích áp bị đầy nước có thể dẫn đễn vỡ bình gây thiệt hại đến những tài sản xung quanh hoặc ảnh hưởng đến người làm việc đứng gần bình tích áp. Vậy khi bình tích áp đầy nước mà hệ thống không vận hành ta cần làm gì ? các bạn hãy thao khảo Vài quy trình dưới đây.

  Trước khi sử lý sự cố này cần quan tâm đến Những vấn đề sau :

  – Kiểm tra đường dẫn nước ra phải dảm bảo không bị rò rỉ.

  – Đã thực hiện chỉnh đồng hồ áp lực, con vít tăng giảm áp nhưng không mang lại hiệu quả.

  – Đóng điện cho máy bơm chạy Những phút sau đó ngắt điện bơm nước đồng thời mở van nước xem có nước chảy ra không ? Nếu không có tức là áp suất nén trong bình đã bị hỏng. Khi đó cần phải dừng mọi vận hành liên quan đến bình & tiến hành tháo bình kiểm tra.

  những bước tháo & kiểm tra như sau :

  Tháo rời bình tích áp ra khỏi hệ thống lắp ráp.

  Tiến hành xả nước ra khỏi bình sau đó lại đổ nước vào và xúc rửa để vệ sinh ruột bình bởi trong quá trình dùng trong, có thể làm tốt đáy bình có cặn do nước sinh ra.

  Bình tích áp có 2 phần vỏ bình và ruột bình. Ruột bình chính là bộ phận chứa nước được ngăn cách với vỏ bình bằng 1 lớp khí nén bằng khí Nito. Nến như lượng khí này bị rò rỉ thì dù bơm đầy nước vào bình tích áp thì bình cũng k có tác dụng trong hệ thống. Bởi ruột bình tích áp bằng cao su dãn nở. Khi bơm đầy nước vào kết hợp với lực nén của lượng khí này sẽ tạo áp lực cho hệ thống đồng thời tích trữ năng lượng dư thừa để chống hiện tượng búa nước cho máy bơm nước ( Xem nguyên tắc hoạt động của bình tích áp để biết rõ hơn ). Khi đó, dù các van nước đã khóa chặt thì máy bơm vẫn sảy ra hiện tượng đóng ngắt liên tục.

  Tiếp theo, để ý có một van không to trên đầu bình tích áp, đó là nơi để bơm hoặc xả khí. Mạnh dạn tháo van này ra bởi khi đã hết khí trong bình thì việc tháo van này có thể làm tốt không ảnh hưởng gì. Tiếp theo, dùng trong ngón tay hoặc vật gì đó có khả năng bịt kín lỗ máy bơm nước vào đồng thời dùng trong thiết bị tạo khí nén ( có thể làm tốt là bơm xe đạp, xe máy hoặc máy nén khí …nhưng chú ý phải có đồng hồ đo áp để đo được áp lực tiêu chuẩn ) để bơm khí vào đến khi đạt áp lực tiêu chuẩn của bình, rồi sao đó vặn vít này lại để giữ khí & áp trong bình. Sau đó máy bơm nước vào để tiếp tục ứng dụng bình thường. Nếu bơm nước vào mà hệ thống vẫn k vận hành cùng bình tích áp thì cần thay thế bình mới hoặc cần đến kỹ thuật chuyên sâu để xử lý.

  lưu ý : Bạn nên kiểm tra xem bình tích áp đang ứng dụng có van áp xuất không, nếu có thì những bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí.
  [​IMG]
  Ảnh : Bình tích áp tích hợp đồng hồ đo áp​
  Trong trường hợp có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. Bạn cần kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? Nếu máy còn trong thời hạn bảo hành thì hiệu quả nhất nhờ nhân viên kỹ thuật của thương hiệu đến kiểm tra xử lý.


  Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien la gi
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...