1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Cập nhật mới nhất về tình hình giá đất ở Phú Quốc ?

Thảo luận trong 'Bán đất - Cho thuê đất' bắt đầu bởi wordpressdatnen, 24/4/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Hải Phòng
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0919188952
  5. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   24/4/18, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. wordpressdatnen

  wordpressdatnen Thành viên

  2
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Chỉ cần lên Goolge và gõ từ khóa “sốt đất đặc khu kinh tế”, con số ngần đã lên tới hơn 2,5 triệu kết quả. Đáng chú ý, với từ khóa "giá đất Phú Quốc", Google trả về đến hơn 4,4 triệu kết quả.

  Trả lời báo chí về hiện tượng "sốt" đất tại đây, ông Nguyễn Tấn Phong, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết từ tháng 9/2017 đến nay, mỗi tháng đơn vị kết nạp khoảng 1.000 hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất (sổ đỏ).

  Tại bản thưa thị trường bất động sản quí I/2018 mới được ban bố, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (thuộc Hiệp hội bất động sản Việt Nam) cho biết, đất nền tại Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) có nơi đã chạm mốc 60 triệu đồng/m2 bởi kỳ vọng trở thành đặc khu.

  Cụ thể, khảo sát của đơn vị này cho thấy, hiện đất nền tại các dự án giá từ 20 đến 50 triệu đồng 1 m2, tăng mạnh so với trước Tết. Trong khi đó, đất thổ cư giá giao thiệp từ 3 đến 60 triệu đồng mỗi m2, tùy vào vị trí, diện tích và loại đất. Mức này cũng tăng nhưng biên độ nhỏ tùy thuộc vào sự rõ ràng của quy hoạch tại vị trí đó.

  vắng này cũng cho biết, đất nền tại Phú Quốc bị hạn chế do quyết định của Thủ tướng Chính phủ ngưng phân lô bán nền (đất ở có diện tích trên 500m2 và đất nông nghiệp trên 1000m2 mới được phân lô) làm cho giao thiệp đất nền không sôi động. Theo báo cáo, nhu cầu thực đối với loại hình này chưa có, chủ yếu vẫn là đầu cơ và lướt sóng. Các dự án quy mô nhỏ có mức giá trung bình từ 4 – 7 triệu 13 đồng/m2 . Các dự án có quy hoạch bài bản, quy mô lớn khoảng 10 – 55 ha có mức giá 15 – 25 triệu đồng/m2 .

  Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu vẫn dự báo nhu cầu về bất động sản tại Phú Quốc sẽ tăng mạnh trong thời kì tới do địa phương này có thời cơ trở thành đặc khu kinh tế nếu được Quốc hội chuẩn y vào tháng 10, giúp nơi đây dành nhiều chính sách ưu đãi trong đầu tư.

  Sản phẩm shophouse được đánh giá cháy hàng tại Phú Quốc, lượng tiếp thụ của loại hình này tăng 50–80% so với trước. Mức giá làng nhàng khoảng 25 – 50 triệu mỗi m2, tăng khoảng 5-7% mỗi tháng, một mức được nhận định là "tương đối mạnh".

  Trong một ít tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc, Savills Việt Nam cho biết 80% người mua bất động sản Phú Quốc đến từ Hà Nội, chỉ có 15% người mua đến từ TP. Hồ Chí Minh. Những người mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đốn là mua để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.

  Những cung đường đắt giá

  ngày nay ở Phú Quốc có 3 con đường chính là Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trung Trực và 30/4, trong đó đường Trần Hưng Đạo là con đường đắt đỏ nhất bởi hồ hết các thương vụ mua bán gần đây đều tập trung tại con đường này. Các quỹ đất trống đều đã có chủ, một số đang được khai triển xây dựng khách sạn, số khác “găm hàng” chờ thời.

  Báo Người Lao động cho biết, theo các "cò" đất, đất có vị trí đẹp ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo có giá trên 100 tỷ đồng/công (1.000 m2), tương đương 100 triệu đồng/m2, đất ở xã Cửa Dương giá chao đảo từ 1,5-5 tỷ đồng/công, tùy từng vị trí đẹp. Còn đất mặt biển đẹp giá trên 25 tỷ đồng/công nhưng chủ đất vẫn chưa muốn bán. Còn các điểm phân lô bán nền thì giá cũng cao, lúc giá đất chưa "sốt" thì chỉ khoảng 250 triệu đồng/nền 100 m2, hiện giá lên cả tỷ đồng.

  Khảo sát qua một số trạng mạng rao bán nhà đất cho thấy, giá đất ở khu trung tâm thị trấn Đông Dương, nằm trong khu du lịch đông dân cư, được rao bán với mức giá lên tới 90 triệu đồng/m2.

  Đất mặt đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Đông Dương cũng được rao bán trên trang mạng mua bán nhà đất với mức giá 70 tỷ đồng/công (1.000 m2)

  [​IMG]

  132 m2 đất ở đường Cách mạng Tháng Tám, thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang được rao bán với mức giá 11,8 tỷ đồng, tương đương gần 90 triệu đồng/m2.

  Đất mặt đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Đông Dương cũng được rao bán trên trang mạng mua bán nhà đất với mức giá 70 tỷ đồng/công (1.000 m2)

  [​IMG]

  2 công đất (2.000 m2) đất mặt đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Đông Dương được rao bán với mức giá 70 tỷ đồng/công.

  Nhiều người dân ở Phú Quốc bỗng chốc giàu lên nhờ đất nhưng cũng có gia đình "ôm hận" vì vội bán đất với giá rẻ do "cò" đất nâng giá, ăn phần chênh lệch cao. Có trường hợp gia chủ vừa bán đất buổi sáng với giá thấp, buổi chiều người mua bán sang tên cao gần gấp đôi. Từ đây nảy sinh ra nhiều tranh chấp, lường đảo.


  Mới đây, Công an tỉnh Kiên Giang ra quyết định bắt tạm giam Phạm Thị Thảo Trang (39 tuổi; thường trú xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc) để điều tra hành vi lường đảo, cướp đoạt tài sản. Trang đã dùng 2 thửa đất rộng khoảng 5.500 m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông để bán cho một người dân Phú Quốc với giá 50 tỷ đồng. Việc mua bán đã được công chứng, chờ làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng. Khoảng 1 tháng sau, Trang tiếp tục dùng 2 thửa đất này bán cho một người khác với giá 63 tỷ đồng. Trang nhận tiền cọc 10 tỷ đồng, hứa 30 ngày sau sẽ làm thủ tục chuyển nhượng nhưng không thực hành.

  Tại buổi làm việc của UBND huyện Phú Quốc tại xã Cửa Dương ngày 4/4, ông Đinh Khoa Toàn, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, cho biết hiện UBND huyện nhận được 253 đơn khiếu kiện, khiếu nại về việc tranh chấp đất đai. Theo ông Toàn, ở đâu có dự án thì ở đó có tranh chấp đất và đặc biệt số lượng đơn đang tăng cao khi giá đất ngày càng "sốt".

  Trước thực trạng "sốt" đất này, Trả lời trên báo Tuổi trẻ, ông Đinh Khoa Toàn – chủ toạ UBND huyện Phú Quốc cho rằng, hầu hết các giao du đều hợp pháp nên địa phương không cấm, chỉ khuyến cao người dân nên thận trọng. Tuy vậy, giá đất Phú Quốc tăng cao đột biến cũng đã gây khó cho công tác quản lý nhà nước về đất đai.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...