Uniqlo check tool là gì

Thảo luận trong 'Đồ bộ/ Đồ mặc nhà' bắt đầu bởi lonuong, 5/2/18.

  1. Vị trí người bán:

   Hậu Giang
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0959400528
  5. Địa chỉ:

   Đồng Nai
  6. Thông tin:

   5/2/18, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. lonuong

  lonuong Thành viên

  14
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí:
  check link có hiệu quả không?


  Bạn đang tạo Blog tiếp thị liên kết và công tác SEO cho blog đó lên top đang khiến bạn đau đầu. Đừng lo đây là công việc mà bất kỳ ai khi tạo ra một website/blog cần phải làm. Kinh nghiệm là cấp thiết nhưng việc thu nhận những kiến thức mới, hay sẽ giúp bạn đa số trong việc đa dạng hóa backlink cho trang web của bạn. bữa nay, trong chuyên mục Thủ thuật SEO mình có một bài viết mang tên Cách lấy Backlink Redirect chất lượng cao tốt cho SEO. Đây ko phải là loại backlink tốt như link dofollow nhưng nó cũng rất tốt cho SEO khi bạn có thể nhận toàn bộ các giá trị về PR, DA nếu bạn dùng đúng cách. Backlink Redirect mình đang muốn nói đến đó là cách dùng Short Link (rút gọn link) từ 2 trang Bit.ly và Goo.gl.  Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A -> Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect cốt yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng nhất thời ít có giá trị cho SEO.

  giờ có số đông cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng.

  Mình thấy số đông bạn sử dụng phần lớn dụng cụ để tạo dạng link này hàng loạt và điều này không tốt cho SEO một chút nào. Nếu bạn tạo hầu hết backlink theo dạng này có nguy cơ google giảm đẳng cấp key word hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình không khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này. Mà Hôm nay mình chỉ hướng dẫn bạn tạo link Redirect theo kiểu rút gọn link với Bit.ly và Goo.gl. tại sao mình lại khuyên bạn lấy back link Redirect từ 2 trang này? Để giúp bạn nắm vững hãy xem phần bên dưới.
  Backlink Redirect là gì?
  Backlink redirect là loại link chuyển hướng trung gian. Để Nắm rõ hơn về loại backlink redirect này ta cũng xét thí dụ trực quan sau:

  http://www.sitedossier.com/site/http://about.me/redirect  Việc tạo link thì vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang Bit.ly và Goo.gl sau đó lấy link cần rút gọn đem dán vào đây là có thể tạo được link rồi. Mình sẽ làm demo với Goo.gl. Đây là một trang rút gọn link của Google nên khi bạn dùng link của Google thì bạn chẳng hề lo gì cả. Lấy link Google để chống lại Google là cách mà nhiều blogger hay dùng hiện thời.  text link hiện thời có đa số bài viết chia sẻ nguồn link redirect chất lượng cao từ các website có đuôi .gov hoặc có chỉ số khủng như Google, Bit ly,... bữa nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink redirect chất lượng cao giúp tăng đẳng cấp key word.   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...