1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon chỉ chọn lựa máy bơm nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Đồng Nai
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   8/5/19, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Cuộc sống ngày càng phát triển, con người dùng trong nhiều những công cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một biện pháp hữu ích cho việc ứng dụng nước sinh hoạt mỗi ngày, nhiều người chọn lựa máy bơm giếng khoan hộ gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là biện pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người xài, và ngày nay còn rất phổ biến.

  1. chỉ dẫn chọn máy bơm hỏa tiễn hộ gia đình hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Để chọn được loại máy bơm nước điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích ứng dụng của mình thì bạn cần phải hiểu được các thông số kĩ thuật cơ bản của bơm nước thì mới biết được chiếc máy bơm nước đó có đem lại được nhu cầu dùng của mình hay không . Sau đây là 1 số gợi ý về ký hiệu mà bạn sẽ gặp trong lúc đi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình:


  Tìm hiểu thêm : bơm trục ngang

  • Nguồn điện ứng dụng máy bơm nước hiện nay hầu hết nguồn điện dùng trong cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu chọn lựa máy bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên lựa những mẫu máy bơm sử dụng nguồn điện 3 pha là 380w.
  • Kí hiệu máy bơm nước chữ P Trên bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của bơm nước. Công suất của bơm nước cũng được chia thành 2 cái & hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải & công suất khi chạy không tải. Nếu như trên bơm nước hướng dẫn có ghi 1 công suất thì bạn có thể làm tốt hiểu đó là công suất của bơm nước khi chạy không tải.

  Tham khảo : may bom nuoc tha tom DY
  • Kí hiệu máy bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì có thể làm tốt hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm nước hộ gia đình có thể làm tốt bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
  • Kí hiệu máy bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà máy bơm có khả năng vận hành được. Cột áp H thường sẽ được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

  2. Vài máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp
  [​IMG]
  - Bơm tăng áp gia đình
  - Bơm hút nước đường ống, xài ở những khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải dùng máy bơm nước hút trực tiếp
  - Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
  - Bơm hút giếng khoan
  - Bơm thả chìm hút nước thải
  - Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

  Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien 3hp
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...