1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon chọn máy bơm giếng khoan gia đình nào tốt ?

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 21/3/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Bắc Kạn
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   21/3/19, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: máy bơm là một công cụ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình người Việt. máy bơm nước giếng khoan gia đình trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau để bạn có khả năng thỏa sức chọn.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng DY

  những mẫu máy bơm nước giếng khoan gia đình hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN... mỗi loại đều có những ưu & nhược điểm nhất định có khả năng phát sinh trong quá trình xài. Chính vì vậy trước khi lựa mua một chiếc bơm nước cho gia đình minh bạn cần đưa ra những tiêu chí chọn lọc để có một chiếc bơm nước phù hợp nhất với yêu cầu của hộ gia đình bạn.

  Khi chọn lọc máy bơm giếng khoan hộ gia đình điểm lưu ý đầu tiên là bạn cần chú ý đến yêu cầu của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn ít thành viên và nhu cầu ứng dụng nước không nhiều thì bạn có thể làm tốt chọn mua máy bơm có công suất khoảng 125W. Trong trường hợp nước chảy đến nhà bạn yếu và bạn có nhu cầu nhiều thì bạn sẽ lựa bơm nước có công suất khoảng 200w - 250w. Nếu nhà bạn là nhà từ 4 -5 tầng và có xài vòi sen thì tốt hơn hết bạn nên dùng trong máy bơm chân không. xài máy bơm cái này sẽ giúp tăng áp suất nước và làm nước chảy đến vòi hoa sen mạnh hơn.
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DY

  Kế đến để lựa chọn bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp bạn cần căn cứ vào mục đích dùng trong & sức chứa của bể nước nhà bạn để chọn lựa máy bơm với lưu lượng nước phù hợp. Nếu như bể chứa nước nhà bạn có sức chứa lớn thì bạn nên chọn lọc bơm nước có lưu lượng nước lớn & ngược lại bạn cũng không nên chọn lựa một bơm nước lưu lượng lớn nếu như bể nước nhà bạn có sức chửa không to. Ngoài ra, máy bơm hộ gia đình hay được sử dụng là máy ly tâm & máy bơm nước hút chân không. Mỗi loại có những công dụng chính khác nhau. Ví dụ như máy bơm nước ly tâm chỉ có công dụng đẩy nước dâng trào còn máy hút chân không có thể làm tốt hút nước trực tiếp từ ống & bơm nước lên bể trên cao. Vì vậy, tùy kiểu nhà của bạn mà bạn có khả năng chọn lọc máy bơm ly tâm hoặc máy bơm chân không để phù hợp nhất với hộ gia đình của bạn.

  Mặt khác, để chọn lọc máy bơm nước giếng khoan gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng hiệu quả bạn nên cân nhắc về trị số của bơm nước để phù hợp với gia đình bạn. Trị số được coi là phù hợp thường cao gấp 1.5 lần trị số thực tế. Tức là khi chọn lựa máy bơm bạn nên lựa chọn máy có nồng độ đẩy cao gấp 1.5 lần so với chiều cao của nhà bạn là thích hợp. Trên đây là Những lưu ý khi chọn lọc bơm nước giếng khoan gia đình. Trước khi mua bạn nên tham khảo trước về yêu cầu của gia đình & điều kiện cấu tạo của ngôi nhà để lựa chọn được bơm nước phù hợp với hộ gia đình hơn cả.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : https://hupa.com.vn

   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...