1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng chuyên cung cấp các mẫu cuốn thư gỗ đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tv Box - Camera An ninh' bắt đầu bởi dothotruongyen, 18/5/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Đắk Lắk
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0924184408
  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   18/5/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. dothotruongyen

  dothotruongyen Thành viên

  13
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Cơ sở chuyên sản xuất các mẫu cuốn thư bằng gỗ đẹp nhất miền Bắc.
  Hotline: 093 421 8668

  Cuốn thư nghĩa là tấm bảng nằm ngang vốn là bức thư họa (tranh chữ). Cuốn thư có không ít loại như: cuốn thư hồng trĩ, cuốn thư trạm mai hóa rồng, tứ linh…

  [​IMG]

  Cuốn thư câu đối thường được gia công từ gỗ tự nhiên sơn son thếp vàng như: gỗ mít, gỗ dổi, vàng tâm…và thường là gỗ nguyên 1 tấm để bảo đảm trong khoảng time dùng gỗ không bị cong vênh và nứt ảnh hưởng đến thẩm mỹ, và sự uy nghiêm của gian thờ.


  Ở nước ta “ hoành phi câu đối” được coi là đồ trang trí nội thất trong kiến trúc nhà thờ họ, từ đường hoặc nhà ở vv…Vừa mang ý nghĩa tử vi, thẩm mĩ cho căn nhà vừa là cách để dăn dạy con cháu những điều hay lẽ phải, những phẩm chất đạo đức, những luân thường đạo lí ở đời.

  Vị trí của Cuốn thư được treo ở những nơi thờ tự như đình, đền, nhà thờ họ, phía trên bàn thờ gia tiên, nơi lăng mộ…và thường treo ngay ngắn nơi chính giữa hoặc những vị trí trang trọng khác của đền, đình hoặc ngôi nhà, hướng ra bên ngoài, cố định và ít vận động, tạo cảm giác bền chắc, lâu dài.

  Xem thêm các mẫu cuốn thư cửa võng đẹp tại link này: https://dothosondong.info/cuon-thu-cua-vong/
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...