1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon Công dụng và Nguên tắc của bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 7/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Ninh Bình
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   7/5/19, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Khoan giếng ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất đã & đang là một bí quyết hiệu quả được nhiều người áp dụng, nhằm phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Giếng khoan có nhiều điểm mạnh vượt trội như là an toàn cho cả người đào và người sử dụng. Để thực hiện điều này, nhiều người nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm thả chìm giếng khoan như một dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

  1. Công dụng máy bơm thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn

  bơm nước thả chìm giếng khoan là mẫu bơm hỏa tiễn được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó kinh doanh một lượng nước lớn & thường có cột áp lớn. Bơm được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước và có nhiều tầng cánh vận hành ly tâm để tạo ra áp lực đẩy nước lên cao.


  bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế với trục đứng tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích khi đặt bơm và được thả chìm trong nước nên thuận lợi chơ việc hút nước rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được thả trong môi trường nước nên động cơ được tản nhiệt một phương pháp tốt không lo cháy hay nóng vì chạy quá tải lâu. loại bơm này có lưu lượng lớn và dùng trong ở những nơi có diện tích nhỏ

  máy bơm thả chìm giếng khoan có thiết kế guồng & thân bơm thiết kết bằng inox chống rỉ nên sẽ đảm bảo chịu được các tác hại ăn mòn của nước giếng khoan. Tuy nhiên thực tế thì giếng khoan thường có độ sâu lớn, cùng đường kính giếng bé nên tìm được loại máy bơm cho phù hợp cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là loại máy chuyên dùng trong để khai thác nguồn nước ngầm vì nó có ưu điểm là công suất lớn, độ an toàn cao & đặc biệt có cột áp cao, đường kính phù hợp với những loại giếng khoan hiện nay.

  2. Nguên tắc của máy bơm thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm trục ngang

  Đầu tiên phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng & mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu không to & những khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion cao su.

  Khi máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan vận hành có khả năng xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm vào phần trên ống giếng rồi qua những khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu bé của ống hút tại vị trí này có thể làm tốt hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên (tương tự dòng khí hút sơn lên trong các bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site may bom nuoc tha tom DY : https://hupa.com.vn
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...