1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ giá tốt tại TP.HCM. Sản phẩm tình trạng đẹp đến 95%

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất' bắt đầu bởi alehopz99, 5/2/18.

  1. Vị trí người bán:

   TP HCM
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0935744268
  5. Địa chỉ:

   Đồng Nai
  6. Thông tin:

   5/2/18, 1 Trả lời, 206 Đọc
 1. alehopz99

  alehopz99 Thành viên

  58
  0
  6
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ tại TP.HCM và nhiều đồ cũ khác có hình thức mới từ 90-95% trở lên nhưng giá chỉ bằng một nửa sản phẩm mới trên thị trường.

  Bàn ghế cũ thanh lý bên shop chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc nên dễ dàng setup một văn phòng theo yêu cầu của bạn. Với số lượng hàng hóa về liên tục, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


  [​IMG]

  Đồ nội thất văn phòng thanh lý của shop gồm các chủng loại như: bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, vách ngăn văn phòng cũ,…

  Ngoài thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ, chúng tôi còn thanh lý nhiều đồ cũ khác như nội thất gia đình, tủ kệ trưng bày, bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế cafe cũ,…

  Đã có nhiều khách hàng đến Shop thanh lý số 1 than thở mua phải hàng kém chất lượng do tin nhầm lời quảng cáo của shop. Đến với shop thanh lý đồ cũ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn để chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm đến tay khách hàng đều trải qua quá trình tân trang, vệ sinh nhằm đạt tình trạng tốt nhất.

  Hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để trải nghiệm sự khác biệt!

  Hotline: 0961227378

  Website: Shopthanhlyso1.com
   
 2. alehopz99

  alehopz99 Thành viên

  58
  0
  6
  uppppppppppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...