1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Khác Đầu CD/SACD Hi-fi ONKYO C-S5VL

Thảo luận trong 'Đầu đĩa / Đầu karaoke' bắt đầu bởi Rao Vặt, 11/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Hà Nội
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0984206571
  5. Địa chỉ:

   67C, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  6. Thông tin:

   11/12/17, 0 Trả lời, 176 Đọc
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL- Lựa chọn trong tầm giá:

  Onkyo không phải là thương hiệu còn xa lạ trên thị trường nghe nhìn Việt Nam. Các dòng sản phẩm của hãng khá đa dạng như ampli, đầu CD, đầu Blu-ray, đầu Tuners, loa….. Đầu CD Onkyo C-S5VL mang đến chất lượng âm thanh trung thực giống như đang xem một buổi trình diễn nhạc sống.

  [​IMG]


  Giới thiệu chung về đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL:

  Sở hữu một kích thước khá mỏng với chiều cao 80mm, chiều rộng 435 mm và chiều sâu 318 mm, Onkyo C-S5VL rất dễ gây thiện cảm với người xem như hầu hết các đầu CD/SACD khác của Onkyo. Ở chính giữa mặt trước là một ổ đĩa phía trên và một màn hình hiển thị chế độ ở dưới với chữ phát sáng dễ nhìn. Điểm nhấn lớn nhất trong các dòng sản phẩm của Onkyo là những chiếc nút hình tròn hay núm trụ được thiết kế xoáy tròn ở tâm và được đánh bóng gây ấn tượng đặc biệt với người nhìn. Đặc điểm này cũng được thiết kế trên chiếc C-S5VL với 3 chiếc được đặt ở mép bên trái 1 chiếc và mép bên phải một chiếc. Mặt máy là một tấm nhôm rắn chắc, được gia cố cẩn thận đem lại sự chắc chắn cho chiếc đầu. Ngoài ra, mặt trước còn có hệ thống các nút điều chỉnh chế độ và một jack phones. Giống với những chiếc đầu thương hiệu Onkyo khac, C-S5VL cũng có hai lựa chọn về màu sắc, đó là màu đen và màu trắng bạc.


  [​IMG]


  Mặt sau máy là hệ thống các cổng kết nối nằm trên một nền đen. Bên cạnh đó, C-S5VL còn được trang bị một chiếc điều khiển từ xa với đầy đủ các nút chức năng, cho phép người dùng dễ dàng điền khiển các chế độ của đầu dù đang ở vị trí xa.

  Những đặc điểm nổi bật của đầu CD.SACD Onkyo C-S5VL:

  Đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL sử dụng công nghệ Vector Linear Shaping Circuitry (VLSC) độc quyền của hãng. Công nghệ VLSC giúp tín hiệu kỹ thuật số được lấy mấu liên tục để mang đến tín hiệu analog chính xác, loại bỏ gần như triệt để các tiếng ồn âm thanh trong quá trình chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số, âm thanh sẽ trở lên trong sạch, chi tiết hơn, thể hiện sinh động các sắc tái của tất cả các nguồn âm thanh. Những tiếng ồn này sẽ làm suy giảm tín hiệu âm thanh phát ra loa gây ra hiện tượng nhiễu âm và âm nghe không được rõ.


  [​IMG]


  Đầu CD/SACD C-S5VL được trang bị một chip giải mã DAC WM8742 của Wolfson cho phép giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog thông thường mang đến chất lượng âm thanh có độ phân giải lên đến 192 kHz/24-bit. Bên cạnh đó, một cơ chế điều khiển bộ đếm thời gian chính xác được tích hợp trên C-S5VL. Bộ đếm thời gian này đươc làm bằng tinh thể thạch anh tiên tiến có khả năng đo chính xác thời gian với độ lệch tần số thấp hơp ±10 ppm. C-S5VL có khả năng xử lý tốt các nguồn nhạc số trên Plays Super Audio CD, Audio CD, CD-R, CD-RW, CD. Bên cạnh đó, Onkyo C-S5VL được trang bị hệ thống RI cho phép kiểm soát giới hạn của một máy nghe nhạc CD hay các tùy chọn khác giúp quá trình chuyển lưu âm nhạc và video được dế dàng hơn.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...