1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon điểm tốt của bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 28/2/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Hà Nội
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   28/2/19, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Khái niệm bơm nước thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam & nhiều vùng nông thôn. Là một quy cách hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để xài, công nghệ mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo bơm nước.

  1. Nguên tắc hoạt động máy bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm trục ngang DONGYIN


  máy bơm thả chìm giếng khoan có thiết kế tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước và đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. máy bơm thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm & dạng tích cực. bơm nước thả chìm dạng ly tâm vận hành dựa trên Nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác vận hành & đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng di dời đưa nước lên cao.

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguên tắc tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

  2. Công dụng của bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Công dụng tiêu biểu nhất & được dùng trong nhiều nhất của bơm nước thả chìm giếng khoan là xài để máy bơm ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong các hộ gia đình, những công trình, tòa nhà cao tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, loại bơm nước này còn được dùng trong một 1 số trường hợp như:

  - máy bơm nước trên đài phun.
  - Hút nước, chất thải, chất bùn trong các cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

  3. Nhược điểm của bơm nước thả chìm giếng khoan của các thương hiệu khác so với bơm nước HUPA

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN được dùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là giải pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật vượt trội cũng có Những nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

  - Máy và động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt độ ở nơi có độ axit, độ pH cao thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm của Hùng Phát thiết kết bằng inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).
  - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc khắc phục hoặc bảo dưỡng cũng khó hơn ( máy bơm chuyên dụng HUPA rất dễ tháo ráp và bảo trì ).

  Vì những ưu và nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định lựa mua bơm nước thả chìm giếng khoan cần lựa & nghiên cứu bí quyết lắp đặt, dùng trong kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc dùng, bảo hành & khắc phục. Tại công ty Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên công nghệ & nhân viên tìm hiểu tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, cửa hàng cũng cung cấp đầy đủ các mẫu máy bơm nước công nông nghiệp & máy bơm hộ gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site bơm nước hỏa tiễn 4 in : https://hupa.com.vn

  Xin kính mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
  may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
  bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
  may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
  máy bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
  may bom nuoc tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
  Máy bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...