1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Zara Hệ thống điều hoàng trung tâm LG Multi V IV - Với nhiều tính năng ưu việt

Thảo luận trong 'Áo kiểu - Áo thời trang' bắt đầu bởi newbie86, 19/1/18.

  1. Vị trí người bán:

   Thanh Hóa
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0961796819
  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   19/1/18, 0 Trả lời, 125 Đọc
 1. newbie86

  newbie86 Thành viên

  3
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Mới đây LG đã chính thức ra mắt hệ thống Multi V IV tại Việt Nam - giải pháp điều hòa trung tâm được nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Châu Á.


  Hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV – Hiệu suất cao, tiết kiệm điện
  Mới đây LG đã chính thức ra mắt hệ thống Multi V IV tại Việt Nam - giải pháp điều hòa trung tâm được nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Châu Á.
  Với các công nghệ mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần; công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM ; dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao; và sử dụng 6 van By-pass...hệ thống ði?u h?a trung tâm Multi V IV đã vượt các sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và khả năng điều khiển thông minh an toàn.
  Sử dụng bộ quá lạnh xoắn ốc, Multi V IV có thể đạt được chênh lệch độ cao giữa dàn nóng với dàn lạnh là 110m, và giữa hai dàn lạnh trong một hệ thống là 40m. Điều đó có nghĩa một tổ hợp dàn nóng hoàn toàn có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp nhau của toà nhà, không chỉ tiện lợi trong việc lắp đặt mà còn đem lại vẻ mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây là thế mạnh của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...