1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Hỏi cách xả gió 100% cho thắng đĩa xe máy.

Thảo luận trong 'Cần mua - Cần Thuê - Cần Tư Vấn' bắt đầu bởi Rao Vặt, 25/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Thật tình xin lỗi mọi người nhiều vì mình đã làm phiền lần nữa.

  Tình hình là thế này: Nói tòm lại là mình đã xả hết dầu trong hệ thống thắng đĩa trước ra ( vì mình vệ sinh heo và cùm dầu luôn mà). quá trình châm dầu mới của mình như sau: Đầu tiên gắn ống dây hồ cá vào con ốc xả gió, rồi đổ dầu mới vào cùm dầu chỗ tay phanh, mở ốc xả gió bằng chìa khóa số 8, bóp tay phanh cho dầu xuống từ từ. khi dầu xuống nhiều nhiều và gần đầy dưới con heo thì mình khóa ốc xả gió lại. bây giờ bóp tay phanh và giữ đó, sau đó mở ốc xả gió ra, lúc này thấy bọt khí phụt phụt ra, xong mình khóa ốc xả gió lại. lúc này mới nhả tay phanh ra. Và cứ tiếp tục làm đều đặn như vậy ( tức là bóp cứng tay phanh rồi giữ đó, mở ốc xả gió cho bọt khí tràn ra, khóa ốc xả gió lại, nhả tay phanh). mình đã làm rất nhiều và kĩ nhưng không hiểu sao khi ráp vô bóp thắng thì thấy không ăn lắm! làm hoài mà cũng không ăn. không biết có còn thiếu bước nào không mong bạn nào làm ơn chỉ rõ giúp mình. Mình nhờ hoài mà chẳng thấy ai giúp cả! thiệt tình mình mình rất ngại đem ra thợ vì nó màu mè và đôi lúc ẩu quá! Rất mong mọi người đọc xong bài viết này để lại cho mình câu trả lời để mình vui.... cả tháng nay mài mò mà cái thắng chẳng ra hồn gì cả. mượn xe thằng bạn bóp thắng thử, xe nó chỉ cần bóp nhẹ thôi là đã ăn rồi! huhu...Hỏi cách xả gió 100% cho thắng đĩa xe máy.

  ae nào pro mà nếu ko ngại thì cho mình số đt có gì mình hỏi cho tiện luôn. thanks nhiều!  [​IMG]

  NULL
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...