1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon In giấy tiêu đề – lưu ý và nội dung cần thiết

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 3/1/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Lâm Đồng
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   3/1/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Giấy tiêu đề thư là loại giấy có chứa thông tin cơ bản và địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp, là một phần không thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Việc in giấy tiêu đề thư vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng và đối tác
  Dưới đây là một số lưu ý khi in giấy tiêu đề
  [​IMG]
  1. Thông số kĩ thuật giấy tiêu đề


  Kích thước giấy in tiêu đề thư thường được in trong khổ giấy A4 (21×29.7cm) với định lượng độ dày giấy từ 80 – 150 gms. Loại giấy thường được sử dụng là giấy offser. Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng một số loại giấy có tính mỹ thuật cao cấp như giấy lotus, hay giấy Conqueror, giấy Galgo,… Giấy tiêu đề nếu được in trên chất liệu cao cấp và dày dặn sẽ làm cho khách hàng, đối tác có cái nhìn ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. Kĩ thuật thường được sử dụng để in giấy tiêu đề là công nghệ in offset một hoặc nhiều màu.


  Xem thêm : Dich vu in Folder uy tin nhat

  2. Thiết kế in giấy tiêu đề


  Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi thiết kế giấy in tiêu đề thư đó là sự đơn giản. Sự đơn giản cả bao gồm trong nội dung và hình thức. Màu sắc nên chọn màu trùng mới màu nhận diện của công ty, định lượng màu in trên giấy vừa phải giúp tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu và không bị rối mắt. Nội dung trên giấy tiêu đề thư cần đơn giản, ngắn gọn, thông thường bao gồm logo của công ty, thông tin liên lạc (tên công ty, địa chỉ, email, số fax…). Ngoài ra công ty còn có thể liệt kê ngắn gọn tên sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất hay cung cấp.

  Sự đơn giản trong thiết kế tiêu đề thư giúp người đọc không bị phân tán hay tập trung vào tiêu đề thư quá nhiều thay vì nội dung. Thiết kế tiêu đề thư nên trông thật trang nhã và không ảnh hưởng gì đến phần văn bản.

  Xem thêm : địa chỉ in lịch tết 2019 uy tín

  3. Sự thống nhất khi in giấy tiêu đề
  [​IMG]

  Một điều quan trọng trong việc in giấy tiêu đề thư mà không phải ai cũng biết đó là giấy tiêu đề thư cần đảm bảo được tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Có nghĩa là việc thiết kế giấy tiêu đề phải đồng nhất với card visit, bao thư và các ấn phẩm khác của công ty. Sự thiết kế tiêu đề thư có thiết kế đẹp và đồng nhất sẽ tạo nên ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  Trên đây là những lưu ý về việc in giấy tiêu đề thư, bạn cần ghi nhớ rõ để tránh những sai sót không cần thiết.

  Bên cạnh đó công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bao thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


  Dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Website: https://caohuyhoang.com

  Tham khảo : Ky thuat thiet ke bi thu
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...