1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Thảo luận iOS 11.2.2 vừa được tung ra, cập nhật lỗi Spectre

Thảo luận trong 'Diễn đàn thương mại điện tử' bắt đầu bởi Rao Vặt, 9/1/18.

Từ khóa sản phẩm:
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Hồi khuya hôm nay Apple đã chính thức tung ra bản iOS 11.2.2 chính thức cho tất cả mọi người với cập nhật quan trọng là sửa lỗi Spectre đang làm điên đầu cộng đồng công nghệ.

  Tất cả các thiết bị chạy iOS từ iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên và iPod Touch gen 6 đều có thể cập nhật lên bản này ngay bây giờ bằng cách vào Settings > General > Software Update. Cập nhật quan trọng nhất của bản này là dành cho Safari và thư viện Webkit đã cập nhật lỗi Spectre (CVE-2017-5753 và CVE-2017-5715).

  Spectre là lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công đột nhập vào CPU Intel, AMD, thiết bị chơi game và cả smartphone nhằm đánh cắp thông tin mật của người dùng. Theo đó, Spectre phá vỡ sự cô lập giữa các ứng dụng khác nhau. Từ đó (hacker) đột nhập, đánh lừa các chương trình và đánh cắp những thông tin mật của người dùng. Trái ngược với Meltdown, Spectre có thể đưa các ứng dụng khác vào các vị trí tùy ý trong bộ nhớ, nghĩa là nó sẽ phức tạp và khó đối phó hơn rất nhiều so với Meltdown.

  [​IMG]  Bản cập nhật iOS 11.2.2

  Trước đó Microsoft cũng đã có những bản cập nhật quan trọng cho nền tảng Windows để sửa các lỗi Spectre và Meltdown (một lỗi khác liên quan đến các chip Intel).

  Ngay bây giờ bạn nên cập nhật lên bản 11.2.2 để sửa các lỗi bảo mật quan trọng này.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...