1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh bất động sản Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất' bắt đầu bởi khodiemthisa, 17/8/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Thanh Hóa
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0964712207
  5. Địa chỉ:

   Nam Định
  6. Thông tin:

   17/8/18, 0 Trả lời, 96 Đọc
 1. khodiemthisa

  khodiemthisa Thành viên

  1
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Việc nghiên về một số chính sách liên quan đến thị trường bất động sản Úc sẽ giúp các nhà đầu tư có quyết định đầu tư đúng đắn tại thị trường bất động sản hấp dẫn nhất thế giới hiện nay.

  nói chung chung cho thấy chính phủ nước Úc rất quan tâm đến thị trường bất động sản. Đây là một thị trường lớn, đóng góp một phần đáng kể cho thu nhập quốc dân, là một thị trường ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế-xã hội của đất nước, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập, đời sống, sinh hoạt của người dân.

  Chính phủ Úc đồng bộ các văn bản quy phạm pháp luật để quản lý, tạo điều kiện thúc đẩy thị trường này hoạt động hiệu quả, lành mạnh, ổn định, có tính chuyên nghiệp cao và đều có xu hướng mở cửa. Điều này sẽ giúp thu hút đầu tư nước ngoài vào thị trường này được thể hiện từ các quy định của Luật đến các quy định, chính sách xử lý từng tình huống cụ thể, nhất là khi có biến động không ổn định của thị trường bất động sản.

  [​IMG]

  Chính phủ Úc quan tâm đặc biệt đến thị trường nhà ở vì đây là thị trường nhạy cảm liên quan trực tiếp đến nhu cầu thiết yếu về chỗ ở của người dân, nhất là đối với các đối tượng thu nhập tốt, cụ thể như sau:

  1. Về hệ thống văn bản liên quan đến kinh doanh bất động sản Úc

  Úc có hệ thống pháp luật điều chỉnh các mối liên quan đến bất động sản, đất đai, thương lượng bất động sản, các hoạt động dịch vụ về bất động sản, nhưng không có Luật Kinh doanh bất động sản mà chỉ có Luật môi giới bất động sản.

  2. Các loại bất động sản Úc đưa vào kinh doanh

  - Về khái niệm bất động sản: Úc quy định bất động sản gồm đất đai và các công trình xây dựng trên đất không di chuyển được;

  - Về các loại bất động sản được đưa vào kinh doanh: Úc coi bất động sản là loại tài sản hàng hóa, được đàm phán trên thị trường, trừ một số dòng bất động sản thuộc sở hữu nhà nước, khiến trụ sở cơ quan nhà nước, phục vụ cho an ninh, quốc phòng là không được đưa vào kinh doanh,..

  3. Về quyền sở hữu bất động sản Úc và phạm vi kinh doanh bất động sản của tổ chức, cá nhân nước ngoài

  - Về sở hữu bất động sản: Úc cho phép người nước ngoài được mang bất động sản ở nước mình và được có các công trình xây dựng trong các dự án do họ đầu tư.

  - Về đầu tư kinh doanh bất động sản: Trước đây, ở Úc và hầu hết các nước khác trên thê giới có sự khác biệt trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài, nói chung là giảm thiểu người nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, đến nay với xu thế hội nhập quốc tế, toàn cầu hóa về thương mại, Úc và các nước đều mở cửa, khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn thực hiện các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản trên đất nước mình, nói cả việc đầu tư duyệt y hình thức mua bán bất động sản.

  Nhìn chung, Úc không hạn chế người nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đều được phép và có quyền bình đẳng như nhau, miễn là phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Thậm chí có thời điểm, Úc còn nới lỏng các các thủ tục hành chính để thu hút đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản.


  4. Về giao dịch bất động sản Úc

  Ở Úc các đàm phán bất động sản của các tổ chức, cá nhân đều thực hiện thông qua Trung tâm, văn phòng môi giới bất động sản, nhà môi giới bất động sản độc lập hoặc các luật sư; việc thanh toán trong các thương lượng bất động sản đều thông qua ngân hàng. Tính chuyên nghiệp của thị trường được trình bày duyệt một mạng lưới các trung tâm môi giới, tư vấn pháp luật, tư vấn giá cả, tư vấn mua bán bất động sản,… được hình thành nhằm hỗ trợ giao dịch bất động sản.

  Cụ thể: hồ hết bất động sản được bán qua đại lý (môi giới), thanh toán qua trương mục uỷ thác. Các đại lý thực hiện các dịch vụ và hưởng hoa hồng. Các đại lý chỉ được thực hiện theo chức năng, thực hiện việc đàm phán thuyết phục các bạn, lập hợp đồng dịch vụ; được phép thu tiền cho thuê, thu tiền thế chấp đất hoặc tiền phải thu theo các điều khoản hợp đồng. Tất cả các loại đại lý đều phải được cấp phép, nếu như chưa được cấp phép sẽ không được nhận thù lao hoa hồng và mức phạt vi phạm tối đa là 100 công ty phạt (mỗi đơn vị là $100 Úc với cá nhân, và với tổ chức là $500 Úc, bị bỏ tội nhân 1-2 năm).
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...