1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Panasonic Kinh nghiệm lựa chọn và bố trí hoành phi câu đối thờ gia tiên

Thảo luận trong 'Máy điều hòa' bắt đầu bởi dothoxomdong, 17/5/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Đắk Nông
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0924413739
  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   17/5/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. dothoxomdong

  dothoxomdong Thành viên

  2
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Từ xa xưa hoành phi câu đối đã xuất hiện nhiều trong phủ chúa hay là bạn ấm no. Nhưng ngày nay, hoành phi câu đối đã phát triển thành chung hơn phổ thông, lấy ý nghĩa tâm linh hướng về nguồn cội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên nhóm chợ hiện đã có rất nhiều cái hoành phi câu đối, vậy thực hiện bằng thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho khoảng không gian thờ nhà bạn hồ hết bộ hoành phi câu đối vừa đẹp vừa rẻ. Bài viết dưới đây đang trang bị thêm cho bạn hồ hết thông tin hữu ích khi chọn sắm hoành phi câu đối.

  [​IMG]

  ý nghĩa của hoành phi câu đối
  Hoành phi là tấm biển ngang hình chữ nhật, được treo làm việc trên cao ngay giữa gian thờ, khắc chữ nổi. Chữ viết trên hoành phi thuyết trình tấm lòng tôn thờ của con cháu đối vơi tổ sư, ca ngợi công đức của tổ tiên.

  Câu đối được treo ở hai bên bàn thờ gỗ dưới hoành phi hoặc treo trước bàn thờ (một số nhà thờ họ có thể treo hoành phi câu đối trên cột chống phía trước bàn thờ). Câu đối là lời răn dạy, giáo huấn mà cha ông truyền lại cho con cháu đời sau.

  Hoành phi câu đối có rất nhiều chiếc, có loại được làm từ gỗ như hoành phi câu đối gỗ gụ, hoàng phi câu đối gỗ mít,… và có chiếc được gia công từ đồng. Nhưng nhìn chung, chúng đều vô cùng tráng nghệ, ưa thích với không gian thờ tự.


  Dưới đây là một vài mẫu hoành phi câu đối có thể bạn quan tâm:

  https://dothotruongyen.com/danh-muc/hoanh-phi/
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...