Toàn quốc Lý giải số 0919956666

Thảo luận trong 'Giày dép / Túi xách / Ví nữ' bắt đầu bởi newhots, 11/2/18.

  1. Vị trí người bán:

   empty
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0921790348
  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   11/2/18, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. newhots

  newhots Thành viên

  121
  0
  16
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí:
  Hiểu về sim tứ quý 0919956666
  Mỗi số Call đều có những tác dụng riêng gắn liền với người có nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của nó. Bạn có phải là tín đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.
  Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, tả đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan hoài bởi công dụng ẩn sâu trong nó.  Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, vì vậy nó được cho là biểu tượng của tiền tài, mang lại thuận lợi và tiền bạc cho người sử dụng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.  Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là tượng trưng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có nghĩa là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó chẳng hề chỉ đơn thuần sung túc mà là bừa sung túc, mọi việc trơn tru, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.  Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới hình dung bản thân, là người vì cộng đồng.  Số 6 là số ngày trời ơi đất hỡi hình thành, ngày chúa hạ giáng mang điềm lành cho nhân loại, mang đến sinh khí và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, tăng trưởng.  Số 6 còn là sự phối hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số hài hòa nhất trong hệ thống chữ số, biểu trưng cho sự cố lên không ngừng nghỉ, mang lại cho người có một quyết tâm cao độ, không từ dù trong mọi tình cảnh.  Sim tứ quý 6 là sim của tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người mua luôn bền chí với tình ái của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.
  Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực sự có giá trị cao đối với người sử dụng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim nhẵn này nhé, thời cơ chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ăn năn đấy.

  Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...