1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm dùng trong để khai thác nước ngầm

Thảo luận trong 'Smartphone khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Đắk Nông
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   8/5/19, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: bơm nước giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn dùng trong để khai thác nguồn nước ngầm thông qua các lỗ giếng khoan. Đối với cái giếng này thường có đường kính nhỏ cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần chọn lọc mẫu bơm giếng khoan cho phù hợp mới có khả năng khai thác được nguồn nước. Sau đây là Vài thông số hữu ích dành cho bạn!

  1) tìm hiểu về máy bơm điện chìm giếng khoan sâu
  [​IMG]
  Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện không to & chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

  Đối với máy bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 cái : Bao gồm giếng khoan công nghiệp & giếng khoan dân dụng.

  Xem thêm : may bom dien chim

  Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính bé, chiều sâu hướng dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của cái giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng nhỏ ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

  Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt và có thể làm tốt kinh doanh lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích xài nước công nghiệp.


  2) máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

  máy bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là bơm nước giếng khoan sâu là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguyên lý hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn, do vậy thích hợp sử dụng cho những giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

  Tham khảo thêm : bơm nước trục ngang DONGYIN

  3) Có những cái bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?
  [​IMG]
  bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được cấu tạo phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có những cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

  Mỗi cái đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

  Theo công suất của bơm nước có cái chạy điện 1 pha & có mẫu chạy điện 3 pha.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien la gi
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...