1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon máy bơm nước giếng khoan thả sâu được ứng dụng trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 19/6/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Hòa Bình
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   19/6/19, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: nhu cầu nước sinh hoạt & sản xuất ngày càng, xài nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, bán máy bơm theo đó mà tiến bộ. Bài viết dưới đây có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về một cái máy bơm nước khá phổ thông đó là: máy bơm giếng khoan sâu.

  1. Giếng khoan & giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)
  [​IMG]
  Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được xài hệ thống ống và áp lực để di chuyển nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

  Giếng khoan có 2 loại là giếng khoan dân dụng và giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường ứng dụng cho gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa & bé. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, căn hộ,...

  2. bơm nước giếng khoan - máy bơm nước hỏa tiễn

  Tương tự như giếng khoan, để phục vụ tốt & hiệu quả cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, máy bơm điện chìm dành cho giếng khoan cũng được cấu tạo với 2 mẫu


  +Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất bé, lưu lượng nước vận chuyển & khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với cái bơm nước đặt chìm, thích hợp dùng trong cho giếng khoan dân dụng.
  +Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các loại với thiết kế đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm nước giếng khoan sâu cũng khác nhau và tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm nước càng lớn. Nói về công suất điện thì có cái hoạt động với điện 1pha, có mẫu hoạt động với điện 3 pha.

  đại lý DONGYIN hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang ; may bom nuoc hoa tien DY :
  [​IMG]
  địa điểm : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
  web site : hupa.com.vn

  Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : ban bong den led HPLN
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...