1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc máy bơm nước giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm xài để khai thác nước ngầm

Thảo luận trong 'Smartphone khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 6/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   empty
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   6/5/19, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn xài để khai thác nguồn nước ngầm thông qua những lỗ giếng khoan. Đối với loại giếng này thường có đường kính nhỏ cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần lựa chọn cái bơm giếng khoan cho phù hợp mới có khả năng khai thác được nguồn nước. Sau đây là Một số mô tả hữu ích dành cho bạn!

  1) tìm hiểu về bơm nước điện chìm giếng khoan sâu
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 8 ngựa

  Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện bé & chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

  Đối với bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 loại : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

  Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính bé, chiều sâu chỉ dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của mẫu giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng nhỏ ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

  Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét & đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở những tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt và có khả năng kinh doanh lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích ứng dụng nước công nghiệp.

  2) máy bơm giếng khoan sâu là gì ?
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm trục ngang DONGYIN


  máy bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là cái bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn, do vậy thích hợp sử dụng cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm nước giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

  3) Có những loại máy bơm giếng khoan hút sâu nào ?

  máy bơm điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được cấu tạo phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có những cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

  Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

  Theo công suất của bơm nước có cái chạy điện 1 pha và có loại chạy điện 3 pha.
  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...