1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc máy bơm nước thả chìm giếng khoan có các loại nào

Thảo luận trong 'Smartphone khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 24/6/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Đắk Nông
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   24/6/19, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha và 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo thương hiệu máy.

  Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó sẽ kể đến các tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của bơm nước hay theo hãng máy. Cụ thể:
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

  1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính

  máy bơm điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho các giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đem lại nhu cầu của quý khách, bơm nước thả chìm giếng khoan cũng có những loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch ... ( theo cấp đường kính).

  Trong đó, sự khác nhau giữa các loại bơm nước này nằm ở số tầng cánh. máy bơm có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có khả năng giúp khả năng đẩy nước lên cao của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm nước thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn sẽ thích hợp ứng dụng cho những giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như máy bơm nước cấp đường kính 8inch có thể thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

  2. Theo công suất máy

  Với các loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy sẽ sử dụng nguồn điện như thế nào. & bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ thông là máy chạy điện 1 pha và 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn & thích hợp cho các nhà máy có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất nhỏ hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng phân phối nước ổn định cũng như vẫn sẽ dùng trong tại các cơ quan xí nghiệp tương tự máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

  3. Theo thương hiệu máy

  Đây là bí quyết phân loại máy bơm chuyên dụng hay bơm nước dân dụng nói chung ngày nay. Dựa vào hãng máy, bạn sẽ phân máy bơm thả chìm thành rất nhiều loại có thể làm tốt kể đến như bơm nước DONGYIN ; DOYIN ….Các loại bơm nước này thường là hàng nhập khẩu có chất lượng đảm bảo với giá thành phong phú từ hàng có giá thành thấp đến cao cấp.

  Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho những bạn 3 cách thức phân loại bơm nước thả chìm giếng khoan phổ biến. Ngoài những tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như chi phí, thiết kế, công dụng...để phân loại thiết bị này.


  công ty DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , bóng đèn led HPLN :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site may bom nuoc hoa tien : hupa.com.vn
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...