1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc máy bơm thả chìm giếng khoan - ưu và nhược điểm

Thảo luận trong 'Smartphone khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 20/6/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Ninh Thuận
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   20/6/19, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm mạnh tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm nước, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm hỏa tiễn DY

  bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được dùng phổ thông tại những nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những điểm tốt, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

  1. ưu điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm tốt, trong đó 1 số ưu điểm có thể làm tốt kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm nước không to. So với những loại máy bơm khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt bơm nước nhỏ hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian xài máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian xài máy.

  Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp xài với các giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

  vận hành êm ái. Nhiều người khi ứng dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu ứng dụng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để hoạt động với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

  Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước có thể nóng như những loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh tiêu biểu của máy bơm nước chuyên dụng và bơm nước hộ gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với các phân tích ưu điểm, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm bắt được những thông số cơ bản nhất về thiết bị bơm nước thả chìm giếng khoan.


  cửa hàng HUPA nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , cong ty bong den led HPLA :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site may bom nuoc chim hoa tien : hupa.com.vn
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...