1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Nắp hố ga là gì ?

Thảo luận trong 'Bán nhà riêng' bắt đầu bởi tuarin1, 5/2/18.

  1. Vị trí người bán:

   Bắc Ninh
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0948862173
  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   5/2/18, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. tuarin1

  tuarin1 Thành viên

  17
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Nắp hố ga chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải, và cứ một đoạn cống dài lại có một nắp hố ga, trên miệng hố có một cái nắp để tiện cho việc nạo vét hố ga. Khi dòng nước chảy qua, những chất thải, chất cặn bã, chất bùn… sẽ chìm xuống để tránh tình trạng tắc cống. Và cũng thay vì việc phải thông cống nghẹt hàng vài trăm mét thì khi có hố ga, chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là xong.
  [​IMG]
  Hình ảnh nắp hố ga do cty Hưng Thịnh sản xuất
  Hay nói cách khách, hố ga là 1 phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát khi chảy qua đó thì lắng xuống đó. Công nhân vệ sinh chỉ nhấc nắp hố ga lên nạo vết ở hố ga thôi, thay vì phải nhấc toàn bộ nắp cống để nạo vét toàn bộ cống. Như vậy, chúng ta đã hiểu nắp hố ga là gì và một số tác dụng rất quan trọng của nó. Ngoài ra, hố ga còn có một số tác dụng sau:- Thu nước.- Làm vệ sinh đường ống.- Thay đổi độ dốc, hoặc dòng chảy.- Giao nhau nhiều đường ống.- Lắng đọng 1 phần các chất cặn lắng. Trong trường hợp Quý khách hàng đang có nhu cầu về mua bán nắp hố ga, Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ Quý khách hàng. Quý khách hãy gọi đến số điện thoại quen thuộc của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất: 0984384573 – hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Nguồn: ban nap ho ga http://www.gangthepthainguyen.vn/

   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...