1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon Nguên tắc vận hành của máy bơm giếng khoan gia đình

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 21/2/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Ninh Thuận
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987862013
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   21/2/19, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Trước khi quyết định, mua & sử dụng máy bơm giếng khoan gia đình, bạn nên tham khảo sơ lược về cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của nó để biết cách tự vận hành hoặc sửa các lỗi nhỏ thường gặp ở máy bơm mỗi khi cần.

  1. thiết kế máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 7 ngựa


  máy bơm nước giếng khoan gia đình thường ứng dụng là bơm nước ly tâm trục ngang, có cấu tạo gồm 3 phần chính là bánh công tác, trục bơm, bộ phận hướng vào và ra. Bánh công tác thường hay được cấu tạo với 3 dạng chính là cánh kín, cánh mở một phần & cánh mở hoàn toàn. Bánh công tác được gắn trực tiếp lên trục bơm, cố định với những chi tiết khác tạo nên phần quay gọi là Rôto. Bề mặt cánh dẫn & bánh công tác có độ nhẵn cao, được cân bằng tĩnh & động nên khi làm việc không cọ xát vào thân bơm.

  Trục của bơm nước gia đình thường hay được làm bằng hợp kim của thép. Hai bộ phận dẫn hướng vào & hướng ra được gắn trên thân máy, dùng để dẫn mạch nước.

  2. Nguyên lý vận hành của bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm nước trục ngang

  máy bơm giếng khoan hộ gia đình hoạt động theo Nguyên lý lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy mạnh ra mép cánh bơm nhờ lực ly tâm. Năng lượng từ động cơ truyền cho dòng nước có khả năng được chia thành áp suất tác động lên dòng nước & động năng đẩy dòng nước di dời. Bạn cần lưu ý trước khi cho máy bơm vận hành phải để đầy chất lỏng vào thân bơm & ống hút.

  Khi máy bơm giếng khoan hộ gia đình bắt đầu vận hành, bánh công tác quay đẩy dòng nước từ trong ra ngoài, đi theo máng dẫn & ổng đẩy, máy bơm nước lên trên. Đồng thời ở lối vào của bánh công tác có vùng chân không có thể hút nước liên tục, để đẩy nước theo dòng di chuyển. Như vậy, quá trình hút và đẩy diễn ra liên tục, dòng nước sẽ được hút & đẩy lên bể chứa nhanh chóng.

  3. Đặc điểm của máy bơm nước điện chìm

  Theo Nguên tắc vận hành, máy bơm giếng khoan hộ gia đình sẽ hút nước ở độ sâu tối đa từ 10-15 mét, tuy nhiên, thực tế bơm nước thường có thể hút hiệu quả nhất ở độ sâu 5-10 mét, tùy công suất của máy. Lực ly tâm tỷ lệ thuận với trọng lượng của chất lỏng, nên khi diễn ra hiện tượng lọt khí, lực sẽ bị giảm đáng kể. Trong quá trình hút và đẩy dòng nước, có khả năng có một khoảng không ở đầu bơm cho không khí và chân không, nếu lúc này khí lọt vào trong ống quá nhiều thì lực đẩy sẽ bị giảm, có khả năng không đẩy được nước tiếp tục lên cao, trong khi cánh bơm vẫn vận hành.

  Để tìm hiểu thêm về cách ứng dụng và các loại máy bơm giếng khoan gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng, hãy tìm hiểu web : hupa.com .vn
  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

  [​IMG]

  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site bơm nước : hupa.com.vn​
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...