1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Quán ăn vặt ngon Người Việt và nhu cầu mua bất động sản Úc năm 2019

Thảo luận trong 'Địa điểm khác' bắt đầu bởi khodiemthimo, 11/3/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Lào Cai
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0987359852
  5. Địa chỉ:

   Kiên Giang
  6. Thông tin:

   11/3/19, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. khodiemthimo

  khodiemthimo Thành viên

  3
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Bất động sản Úc được giới đầu tư quốc tế đánh giá cao bởi tiềm năng tăng trưởng, lợi nhuận ổn định cùng tính minh bạch hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Ngoài môi trường và thời tiết tương đồng Việt Nam thì Úc nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, chính sách y tế và an sinh xã hội tốt, kinh tế và chính trị ổn định, đa dạng cơ hội việc khiến cho và thu nhập cao... vì vậy ngày càng phổ quát người tới Úc sinh sống, học tập, làm việc hoặc định cư.

  Đất Vàng Châu Úc là nhà sản xuất độc quyền các dự án biệt thự và townhouse cao cấp tại tỉnh thành Melbourne - kinh thành văn hóa và giáo dục của Úc, nơi tập trung nhiều người Việt nhất xứ sở kangaroo.

  Các dự án bất động sản Úc này đều nằm ở các vị trí chiến lược gần trung tâm Melbourne với giao thông dễ dàng, cư dân thân thiện và tiện thể ích cộng đồng đa dạng. Đây là các biệt thự nhà vườn hoặc townhouse 2-3 tầng hiện đại và đầy đủ nội thất cao cấp… được xây dựng theo tiêu chuẩn của Úc và châu Âu.

  Quy trình khiến việc giữa quý vị và Đất Vàng Châu Úc đều sẽ thông qua luật sư đại diện cho 2 bên theo đúng quy định luật pháp Úc. Luật sư sẽ đảm bảo quyền lợi của thân chủ mình và giám sát công đoạn tuân thủ hợp đồng của từng bên. Tất cả người mua đều sẽ được cung cấp toàn bộ hợp đồng, tài liệu thiết kế, bản vẽ thi công… song song tài trợ miễn phí chuyến đi 3 ngày sang Úc trực tiếp tham quan dự án.

  Quý vị có nhu cầu mua bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết nhất.

   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...