1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Người Việt và nhu cầu mua bất động sản Úc năm 2019

Thảo luận trong 'Bán Căn Hộ - Chung cư' bắt đầu bởi adkhodiemthi, 26/4/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Khánh Hòa
  2. Trạng thái:

   Hàng Cũ
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0931845699
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   26/4/19, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. adkhodiemthi

  adkhodiemthi Thành viên

  2
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Bất động sản Úc được giới đầu tư quốc tế đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển, lợi nhuận ổn định cùng tính minh bạch hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Ngoài môi trường và thời tiết tương đồng Việt Nam thì Úc lừng danh với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, chính sách y tế và an sinh xã hội tốt, kinh tế và chính trị ổn định, nhiều cơ hội việc khiến và thu nhập cao... vì vậy càng ngày càng nhiều người tới Úc sinh sống, học tập, làm việc hoặc định cư.

  Đất Vàng Châu Úc là nhà cung ứng độc quyền các dự án biệt thự và townhouse cao cấp tại tỉnh thành Melbourne - kinh kì văn hóa và giáo dục của Úc, nơi tập trung đa dạng người Việt nhất xứ sở kangaroo.

  Các dự án bất động sản Úc này đều nằm ở các vị trí đắc địa gần trung tâm Melbourne với giao thông thuận tiện, cư dân thân thiện và tiện thể ích cộng đồng đa dạng. Đây là các biệt thự nhà vườn hoặc townhouse 2-3 tầng hiện đại và tất cả nội thất cao cấp… được xây dựng theo tiêu chuẩn của Úc và châu Âu.


  Quy trình làm việc giữa quý vị và Đất Vàng Châu Úc đều sẽ chuẩn y luật sư đại diện cho 2 bên theo đúng quy định luật pháp Úc. Luật sư sẽ đảm bảo quyền lợi của thân chủ mình và giám sát quá trình tuân thủ hợp đồng của từng bên. phần nhiều khách hàng đều sẽ được cung cấp đầy đủ hợp đồng, tài liệu thiết kế, bản vẽ thi công… song song tài trợ miễn phí chuyến đi 3 ngày sang Úc trực tiếp tham quan dự án.

  Quý vị có nhu cầu mua bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết nhất.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...