1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo

Thảo luận trong 'Đồng hồ / Mắt kính nữ' bắt đầu bởi Rao Vặt, 15/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   TP HCM
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0906982350
  5. Địa chỉ:

   Ton Dan, Q4., Quận 4, TP.Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   15/12/17, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Hi! Mình tên Vinny và đây là những mắt kính mình xách tay hoặc gửi từ Mỹ về cho bạn mình bán dùm. Mua từ của Việt Kiều chắc ăn hơn là mua của dân VN, vì mình không có qua chung gian. ^_^

  HẦU HẾT TẤT CẢ MẮT KÍNH CỦA MÌNH LÀ MUA TỪ TIỆM SUNGLASS HUT (tiệm bán kính lớn nhất và uy tín nhất thế giới), VÀ TẤT CẢ ĐỀU CÓ BIÊN LAI ĐỄ LÀM CHỨNG. NẾU KHÔNG PHÃI HÀNG THẬT NHƯ MÌNH HỨA THÌ MÌNH KHÔNG CHỈ TRẢ LẠI TIỀN GẤP 100 LẦN, MÀ MÌNH SẼ ĐỔI U.S. PASSPORT CỦA MÌNH ĐỄ LẤY HỘI CHIẾU VN CỦA BẠN. ^_^ Chị gái mình làm district manager (quản lý lớn) của Sunglass Hut nên mua dc rẽ hơn những giá sale nữa, nên mình có thể bán giá hợp lý cho bạn. ^_^ Giờ dân buôn bán ở VN gian dối lắm, nên mua của VK có biên lai từ tiệm uy tín thì chắc ăn nhất. Xin lỗi mình đã nói thẳng sự thật ra. ^_^ Mình nói lại lần nữa nhé: TẤT CẢ ĐỀU CÓ BIÊN LAI TỪ TIỆM UY TÍN!

  Các bạn cứ ra Diamond or Vincom đễ so sánh, chứ đừng so sánh giá và hàng mình với hàng giả nhé. Mình có bạn bè ở SG, Đà Nẳng, và HN, nên mình có thể kêu bạn mình gửi ra nếu khách ở những thành phố đó.

  Liên lạc Vinny: 0931311513, Q1.
  Hoac ban Kim Sha cua minh: 091-518-3729. Q.2, HCM.


  Mình sẽ update thường xuyên nếu mình có hàng mới or bán hết cái nào rồi. Khi mua hoặc hỏi gì thì nói tên của kính và số thứ tự đễ dễ biết hơn.


  Tom Ford: Made in Italy! Giá MSRP (giá chính hãng): $425, mình bán 5tr0. Sang chảnh, ngàu, và đẹp ngất ngây! Size 60. Cho nam, nhưng nếu nữ muốn đeo thì cũng đâu có ai cấm.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]  Của Nữ:

  1) Dolce & Gabbana: Made in Italy! Giá MSRP (giá chính từ hãng): $350, mình bán 3tr9. Cái giống như này ở Vincom bán hon 10tr. Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo - 4Đẹp, nử tính và sang trọng!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  2) Dolce & Gabbana: Made in Italy! Giá MSRP (giá chính từ hãng): $300, mình bán 3tr6. Cái giống như này ở Vincom bán gần 9tr. Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo - 8 Đẹp, nử tính và sang trọng!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  3) Dolce & Gabbana: Made in Italy! Giá MSRP (giá chính từ hãng): $250, mình bán 3tr3. Size 63. Cái giống như này ở Vincom bán gần 8tr.Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo - 12 Đẹp, nử tính và sang trọng!

  (Xin lỗi vì thấy body của mình trong hình. ^_^ )
  [​IMG]
  [​IMG]  4) Giorgio Armani: Made in Italy! Giá MSRP (giá chính từ hãng): $300, mình bán 4tr0. Size 57. Cái giống như này ở Vincom bán gần 10tr. Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo - 15Đẹp, nữ tính và rất sang trọng!
  [​IMG]  5) Prada:
  Made in Italy! Giá MSRP (giá chính từ hãng): $320, mình bán 4tr2. Size 60. Cái giống như này ở Vincom bán 10-mấy tr. Những Mắt Kính Đẹp & Sang Trọng chính mình xách tay/gửi từ Mỹ về. Armani, D&G, Prada, Ray-Ban, Polo - 17 Đẹp, nữ tính và rất sang trọng!
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...