1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Hà Nội Những sai lầm của bạn về chống thấm tường nhà

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi sonalex, 16/7/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Toàn Quốc
  2. Trạng thái:

   empty
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0961662268
  5. Địa chỉ:

   CT1 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Nam từ Liêm, Hà Nội
  6. Thông tin:

   16/7/19, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Chống thấm nhà thật sự không đơn giản, chống thấm đảm bảo việc duy trì bền vững kết cấu tường, móng nhà. Bảo vệ lớp phủ trang trí cả trong lẫn Cùng với, kéo dài tuổi thọ đáng kể những lớp này, đừng tiếc phải tốn thêm một chút thời gian để tìm hiểu luôn một chút tiền bạc để bảo vệ đúng biện pháp ngôi nhà của bạn !

  Sai lầm 1: Trước hết, đầu tư chống thấm những nơi luôn ẩm ướt: nhà vệ sinh, bể bơi, bồn hoa,… sau đó mới đến chống thấm tường Ngoài trời.

  Hầu như mọi vị trí trong ngôi nhà của chúng ta đều có thể mắc phải thấm, dột. Căn nguyên là bởi các tác động từ môi trường xung quanh: khí hậu ẩm, nắng nóng, mưa dầm… luôn nhằm vào các điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà để “phá huỷ”. Bởi vậy, các vị trí càng tiếp xúc rất nhiều lần với môi trường, chịu sự đổi thay nhiệt độ rất hay như tường đứng hai bên nhà, tường sau nhà, … chính là những nơi cần chống thấm trước tiên.

  Chống thấm tường nhà là không chỉ chống thấm mà còn cho tăng tuổi thọ công trình…


  Sai lầm 2: Không cần phải phải chống thấm tường từ đầu. Thấm tại đâu, chống ngay ở đấy vừa tác dụng tốt vừa tiết kiệm chi phí.

  Với chống thấm, lúc bạn nhìn thấy vết thấm nhỏ tại góc tường, thì thực ra cả mảng tường, thậm chí toàn bộ bề mặt tường đứng nhà bạn đã chịu đựng việc nước thẩm thấu từ rất lâu trước đó. Gây ra dù bạn có chống thấm lợi ích tốt vị trí đó, thì tuổi thọ của cấu trúc khung kim loại, bê-tông của nhà bạn đã giảm đi đáng kể. Những tổn thất này rất nhiều lần hơn gấp 2 – 3 lần so với việc đầu tư chống thấm ngay từ đầu.

  [​IMG]

  Sai lầm 3: Dùng xi-măng hồ dầu là đủ giúp một lớp chống thấm lợi ích tốt.

  Xi-măng trong xây dựng hoạt động như chất keo kết dính các thành phần khác nhau. Những tính chất vật lý của xi-măng hỗ trợ giúp nhiệm vụ này: cấu trúc phân tử rỗng, tính thấm, tính khuyếch tán,… Tuy nhiên các tính chất này hoàn toàn không hỗ trợ trong việc chống thấm bởi không tạo được lớp màng ngăn cản nước thấm qua bề mặt cũng như chịu đựng nhiệt độ thay đổi thất luôn. Điều dễ thấy nhất là lớp hồ dầu nhanh chóng rạn nứt dưới mùa nắng. Nước mưa sẽ dễ dàng ngấm vào tường qua các vết nứt này.

  Chất chống thấm, ngược lại, được thiết kế chuyên biệt cho việc chống thấm tường. Sơn Nishu hiện đang ứng dụng và sản xuất chất chống thấm gốc xi măng, được gọi là chống thấm 2 thành phần là xi măng và chất chống thấm gốc nhựa Acrylic, các liên kết bền vững tạo nên lớp màng nhựa chống thấm nước tuyệt hảo và duy trì bền vững. Bề mặt đanh chắc, không những không bị xốp như các chất chống thấm thông hay khác, mà còn đem lại lợi ích tốt chống thấm vượt trội trước mọi thời tiết khắc nghiệt. Màng chống thấm bởi Nishu sản xuất có tuổi thọ lên tới Trên 10 năm nếu được thi công và duy trì trong quy trình tiêu chuẩn.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...