1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Nước thần SK-II và nước hoa hồng SK-II hàng nội địa chính hãng Nhật.

Thảo luận trong 'Nước hoa nữ' bắt đầu bởi Rao Vặt, 17/11/17.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   TP HCM
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

   300đ
  4. Số điện thoại:

   0903150385
  5. Địa chỉ:

   Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   17/11/17, 0 Trả lời, 127 Đọc
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Mỹ phẩm SK-II là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản. Tại thị trường Nhật có nhiều hãng mỹ phẩm như Shiseido hay Kanebo... Tuy nhiên thương hiệu SK-II vẫn luôn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường cao cấp với tinh chất Pitera độc quyền và công nghệ chống lão hoá hàng đầu thế giới.

  - Có xuất xứ từ Nhật, sản xuất cho người Nhật nội địa sử dụng, cũng như đa dạng với nhiều loại sản phẩm, SK-II cũng rất phù hợp với chị em phụ nữ Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm SK-II được vận chuyển khi có người nhà tận dụng về nước cầm theo nên chi phí mình lấy sát giá gốc bên Nhật, cũng như rất rẻ so với giá thị trường VN.

  Mình cung cấp cho các bạn nước thần và nước hoa hồng SK-II, cũng như các loại mỹ phẩm SK-II sỉ và lẻ. Cam đoan là hàng nội địa chính hãng Nhật 100% nhé mọi người.

  Nước thần SK-II 30ml: 450.000 vnd.
  Nước hoa hồng SK-II 30ml: 250.000 vnd.

  Ps: Các bạn có nhu cầu dùng các mặt hàng mỹ phẩm khác của SK-II hay các loại mỹ phẩm từ Nhật hãy liên hệ với mình nhé. Không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm.


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...