1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Quạt kẹp bình 24v

Thảo luận trong 'Quạt điện' bắt đầu bởi Rao Vặt, 20/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Toàn Quốc
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

   180,000đ
  4. Số điện thoại:

   0904.89.69.58
  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   20/12/17, 0 Trả lời, 274 Đọc
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Giá: 180,000vnđ
  Liên hệ: 0904.89.69.58
  Website: Densieusang.com.vn
  Tất cả các tài xế xe tải , xe khách, xe buýt, tắc xi, xe công ten nơ, xe téc, xe cần cẩu, xe xúc ủi, xe lu, ... đều phải làm việc trong môi trường nóng bức, vì hơi nóng của động cơ tỏa ra, nhất là về mùa hè nóng nực, trong thời gian dài - cả ngày & cả đêm tối, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Lúc này, một chiếcquạt máy điện mini 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tôđặt ngay trong cabin, sát người tài xế lái xe, là giải pháp lý tưởng nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Quạt máy điện mini 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tô có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích,lại được kẹp/treo lên cao mà không bị vướng tầm nhìn quan sátluôn giúp bạn lái xe tốt hơn, xử lý tình huống tốt hơn


  LÀM VIỆC CẢ NGÀY

  Quạt máy điện mini 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tô giúp bạn làm việc cả ngày không mệt mỏi, dù có nóng nắng, dù có ồn ào, dù có bụi mù, ... , mà không mệt mỏi.

  KHI CHỜ KHÁCH


  Ngay cả khi chờ khách hàng, bạn vẫn mát nhờ có Quạt máy điện mini 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tô, mà không tốn xăng & dầu vì phải nổ máy để bật điều hòa.

  Ngoài ra, nếu bạn sống ở nơi hay mất điện, lại có con nhỏ, có người già phải chăm sóc, bạn lại phải ngồi làm việc cả ngày, ôn thi, ... . Bạn cũng có thể mua chiếc Quạt máy điện mini 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tô, về dùng cùng với bộ ắc qui 12V, bộ sạc 12V, bộ kẹp hai cực ắc qui để dùng cho cả ngày & đêm tối.
  Ảnh sản phẩm
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...