1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Tin tức Thủ đoạn kinh doanh vách ngăn vệ sinh compact giả

Thảo luận trong 'Diễn đàn thương mại điện tử' bắt đầu bởi MAIANH, 22/4/19.

 1. MAIANH

  MAIANH Thành viên

  3
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Hiện nay nhiều nhà cung cấp đang thực hiện chiêu trò của mình trong kinh doanh vách ngăn vệ sinh compact. Vậy bạn có biết các chiêu trò đó là gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.


  Sự khác biệt giữa vách ngăn loại nặng và loại nhẹ
  Vách ngăn vệ sinh nếu phân loại theo chất lượng thì được chia làm hai loại là vách ngăn loại nặng và vách ngăn loại nhẹ.

  Tại sao người sử dụng lại dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại vách ngăn này đến thế? Đơn giản vì mẫu mã, màu sắc của chúng cực kì giống nhau, chỉ có khác là về chất lượng tấm.

  Vách ngăn compact loại 1 là vách ngăn có khả năng chịu nước hoàn toàn, chất lượng vượt trội. Còn vách ngăn loại 2 khả năng chịu nước kém hơn.
  >>> Thông tin chi tiết vách ngăn compact tại http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact.html
  [​IMG]
  Thủ đoạn cung cấp vách ngăn vệ sinh giả
  Nhiều nhà cung cấp đã trà trộn vách ngăn compact hpl loại 2 hay gọi là vách ngăn compact loại nhẹ vào vách ngăn compact loại 1 chính hãng hay vách ngăn compact loại nặng. Hai loại vách ngăn này đều đến tay khách hàng mà họ không hề hay biết rằng mình đã bị lừa, bị qua mặt. Điều đang nói là dù đã cung cấp vách ngăn loại 2 nhưng nhiều khi họ vẫn giữ nguyên giá ngang bằng hoặc thấp hơn vách compact loại 1 không đáng kể. Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín của các nhà thầu, các đơn vị đại lý khi hợp tác với các nhà cung cấp đó.


  Thông tin chi tiết liên hệ để được hỗ trợ:
  VACH NGAN VE SINH TOKY
  Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Tel: 024 6327 3666
  Hotlines: 0977292988 - 0944235111 - 0937 99 8688 - 097 657 1618
  Email: [email protected]
  Website: http://vachnganvesinh.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...