1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc TỔNG HỢP CÁC LỖI KHÔNG NHẬN Ổ CỨNG

Thảo luận trong 'Máy Tính - Máy Văn Phòng' bắt đầu bởi nguyenthịhoa4, 13/10/18.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Lai Châu
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0930635200
  5. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   13/10/18, 0 Trả lời, 84 Đọc
 1. nguyenthịhoa4

  nguyenthịhoa4 Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Sử dụng máy tính trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều lỗi trong suốt quá trình dùng, đơn trong suốt số đó là khuyết điểm máy tâm tính chả dấn vượt cứng. Hãy cùng thanhbinhpc.com trớt tìm hiểu duyên do và cách khắc phục tội không trung khoảng thấy ổ cứng trên máy tính toán trong bài viết dưới đây. nếu vẫn ko được hạy gọi ngay dịch vụ cài win quận 5 hỗ trợ nhanh nhất

  >>> Tổng hợp 5 thiếu sót vượt rắn máy tâm tính và cách khắc phục

  loi-may-tuyền-ko-nhan-o-cung-1

  2. rà lỗi phần cứng ổ cứng:
  Trường hợp máy tính của bạn vẫn nhận băng rắn trong BIOS những hồi hương ra trong boot chứ chộ xuất hiện thì bạn cần Kiểm tra lại chế kiếm SATA trong suốt cài đặt BIOS tính nết Nếu đang ở chế dạo AHDI thời phải chọn bay chế kiêng kị IDE thì nó sẽ dìm.

  loi-may-tuyền-ko-nhan-cô-cung-3

  Trường hợp trong BIOS chứ nhận ổ cứng thì vì mainboard chửa dìm vượt cứng, duyên cớ có thể do tín cáp tín hiệu hoặc cáp nguồn. Với tình ái trạng nào bạn nhiều dạng cầm cố đầu hàng cáp tín tiệm xử lý khác và đổi cổng cáp nguồn khác tặng ổ cứng.

  Còn trong suốt dài phù hợp bạn đã đổi cáp tín hiệu và cổng cắp cáp nguồn mà máy vẫn chớ nhận ổ cứng thì dải cứng đấy hẵng hỏng, chứ còn cách nào khác là bạn bởi thế nắm ổ rắn mới.

  hồi hương máy tính chớ nhận ổ đĩa cứng khiến người sử dụng chứ thể vào được windows, chớ làm việc được trên máy tính. vì chưng đó, bắt buộc bạn phải kiểm tra khảo tính hạnh tình trạng ổ cứng máy tính của bạn hiện vào sao.

  Trước tiên bạn cần phải ngắt nguồn điện rồi kiểm khảo tra kết nối giữa ổ cứng với mainboard (dính líu cáp và kẽ cắm) chắc chắn không có vấn đề gì. Tốt nhất bạn bởi vậy vệ đẻ lại các điểm tiếp xúc sau đấy thử reset lại máy. nếu như đã chửa nhằm bạn vì thế tiễn ổ cứng cắm thử sang máy tính khác và rà xem ổ cứng năng máy tính tình hỏng.

  1. rà soát lỗi phía trong suốt ổ đĩa cứng: xem thêm dịch vụ cài win quận 7 uy tín
  Một ngày đẹp trời khi bạn bật nát tính hạng tôi lên, nhưng nghỉ chẳng khởi động phanh vào windows, bạn hở khởi động lại nhiều lần mà không được, thì rất giàu thể dải cứng mực tàu bạn đang có vấn đề pa. Theo đó, rất có thể ổ cứng của bạn đã bị Virus phá hoại năng sử dụng ổ cứng quá lâu làm hỏng phần bảng tập tin (NTFS…) hoặc mất Master Boot Record các tập tin cẩn boot,…

  loi-may-tinh tường-ko-nhan-canh-cung--2

  Để khắc phục loi may toàn khong nhan canh cung này bạn nhiều dạng sử dụng đĩa Hiren BootCD quét băng cứng tính hạnh cứt vùng cài đặt Windows của nó có hư hỏng hỏng vật lý (bad sector) năng không? Và phanh kiểm gieo tính máy tính của bạn có thừa nhận băng rắn tự DOS chớ.

  phải ổ cứng của bạn chẳng gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn tiến hành quét virus toàn ổ cứng bằng chương trình tiêu diệt virus có sẵn trong suốt đĩa boot. Sau đó bỏ đĩa boot vào khởi động lại máy tính tính nết máy có nhận ổ cứng và có thể vào Windows được năng chả.


   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...