1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Tranh Thêu Tay Đà Lạt-đẹp-Do nghệ nhân xưởng thêu

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Rao Vặt, 8/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   TP HCM
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0931427817
  5. Địa chỉ:

   555 Phan Văn Trị, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   8/12/17, 0 Trả lời, 292 Đọc
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí:
  TRANH THÊU TAY ĐÀ LẠT- TRANH THÊU TAY DO NGHỆ NHÂN XQ THÊU

  Những tác phẩm tranh thêu tay được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo của những người con xứ sở sương mờ Đà Lạt. Tỉ mỉ, tinh tế, sống động, những bức tranh phác họa những hình ảnh rất đỗi thân quen, gần gũi với đời sống hàng ngày. Bức tranh sẽ là món quà gửi gắm tình cảm dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Tranh thêu tay-lay hồn Việt.
  Ngoài dòng tranh thêu tay thông thường, chúng tôi còn có dòng tranh thêu tay cao cấp. Đây là tranh do chính nghệ nhân xq thêu. Nét tinh xảo và linh hồn của bức tranh được chính nghệ nhân xq truyền tải.
  Chúng tôi không chỉ kinh doanh tranh, mà chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng những nét đẹp văn hóa dân tộc qua nghệ thuật tranh thêu truyền thống nói chung và tranh thêu tay Đà Lạt nói riêng. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tranh thêu tay sinh động qua góc album nhỏ của chúng tôi nhé. Nếu có nhu cầu đặt mua tranh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 427 817 hoặc inbox cho chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/tranhtheuchuthapdalat/


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chỉnh sửa cuối: 5/10/16

   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...