1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc van xả tràn giá tốt tại hà nội

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị xây dựng' bắt đầu bởi hanhvinhan, 3/7/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   Toàn Quốc
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

   450,000đ
  4. Số điện thoại:

   0962334255
  5. Địa chỉ:

   hà đông
  6. Thông tin:

   3/7/19, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. hanhvinhan

  hanhvinhan Thành viên

  11
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Van xả tràn được sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy và có vai trò như một van điều khiển nước tự động thiết lập từ xa từ 1 hoặc nhiều vị trí, Van được sản xuất bởi thương hiệu ARV có xuất xứ tại Malaysia. Van được điều khiển bằng van điện từ hoặc điều khiển thủ công bằng tay.

  ð Với điều khiển bằng van điện từ: Sau khi hệ thống nhận diện lửa đã phát hiện đám cháy xảy ra, nó sẽ gửi tín hiệu đến các tủ điều khiển điện tử, Sau đó tủ điều khiển cung cấp tín hiệu điện để mở van Solenoid, lúc này một lượng nước từ trong thân van phía trên màn ngăn sẽ thoát ra ngoài , áp lực nước phía dưới sẽ đẩy màng ngăn lên trên-> nước sẽ chảy thong qua van và ra ngoài thông qua hệ thống đầu phun,

  Khi cháy xảy ra, Sprinklers sẽ bùng nổ và bắt đầu phun nước được dẫn từ đường ống -> dẫn đến việc giảm áp lực trong buồng điều khiển của van xã tràn, sau đó màng ngăn van vã tràn sẽ tự động mở ra và bắt đầu cung cấp nước cho đường ống.

  ð Với điều khiển thủ công bằng tay: Để kiểm tra khi lắp đặt (trước khi hệ thống nhận diện lửa phát hiện ngọn lửa), chúng ta có thể mở van bi điều khiển khẩn cấp để giảm áp lực của buồng điều khiển, sau đó màn ngăn sẽ mở ra và bắt đầu cung cấp nước.

  Xem thêm: đồng hồ đo áp suất wika

  Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì về Van bướm công nghiệp nước ARV hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Vinh An để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu nhất về các thiết bị van công nghiệp ngành nước trong công nghiệp và dân dụng cho các giải pháp trong ngành nước

  Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242


  Email: [email protected]

  Website: http://vinhan-jsc.com
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...