1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc XE NÂNG TAY CAO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi baotapsamac, 9/10/18.

  1. Vị trí người bán:

   Lâm Đồng
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0986890495
  5. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   9/10/18, 0 Trả lời, 93 Đọc
 1. baotapsamac

  baotapsamac Thành viên

  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ

  Xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ giải pháp vận chuyển lí tưởng cho kho hàng, nhà xưởng... Công việc xếp dỡ hàng hóa mỗi ngày khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn đang nghĩ đến một thiết bị hỗ trợ giúp bạn làm công việc này. Tuy nhiên bạn không muốn mất nhiều chi phí cho thiết bị này vì nhiều lí do khác nhau. Hãy liên hệ với Bích Luận để giải quyết vấn đề này nhé.


  Đây là thiết bị giúp bạn vận chuyển xếp dỡ hàng hóa từ trên ô tô, giá kệ, sàn cao và ngược lại. Với tải trọng nâng lớn, sức nâng mạnh mẽ. Trong một lần thao tác thiết bị này có thể nâng và vận chuyển những khối hàng nặng lên tới 1 tấn.

  [​IMG]

  Thay vì phải mất thêm chi phí thuê người để vận chuyển. Lại còn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành lượng công việc đó. Thì việc sử dụng XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn toàn khác. Thiết bị này sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

  Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, khung càng chắc khỏe. Thiết bị này có thể làm việc linh hoạt ở những phạm vi nhỏ hẹp.

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ

  Đa số khách hàng khi sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn sẽ nghĩ rằng thiết bị này quá ư đơn giản. Và việc sử dụng nó cũng không có gì là khó. Đúng như vậy, nhưng để sử dụng thiết bị này một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy lưu ý những điều sau:
  • [*]Không nâng hàng quá tải trọng. Đây là thiết bị tối kị việc nâng hàng quá tải trọng. Nếu làm như vậy sẽ khiến cho trục thủy lực nhanh bị hỏng. Điều này sẽ khá là phiền hà đấy.[*]Và để sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ lâu bền hơn, khi di chuyển hàng hóa bạn nên để ở tầm nâng thấp. Như thế sẽ an toàn cho người và hàng hóa. Và quan trọng là giúp kéo dài tuổi thọ của trục thủy lực. Khi di chuyển kiện hàng đến vị trí mong muốn hãy đưa lên cao nhé.[*]Khi di chuyển trên địa hình hơi dốc tốt nhất bạn nên quay xe sao cho lưng xe hướng về phía chân dốc. Như vậy sẽ an toàn và dễ di chuyển hơn.[*]Khi cần quay xe bạn nên bám vào hai khung cầm ở thân xe. Sẽ giúp tho tác và chính xác hơn.[*]Khi tầm nhìn bị khuất, tốt nhất phải có thêm người hỗ trợ đẩy hàng và điều hướng. Giúp đảm bảo an toàn hơn.
  XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ ĐA DẠNG

  [​IMG]

  Cùng là trọng tải nâng 1 tấn hàng. Nhưng với mỗi Model có kiểu dáng và tầm nâng khác nhau, thì giá thành sẽ có sự chênh lệch. Bạn hãy dựa vào nhu cầu nâng hàng hóa bên mình với độ cao cần vươn tới cao nhất là bao nhiêu để có sự lựa chọn xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ chuẩn xác nhất:
  • [*]Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 3 m[*]Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 2 m[*]Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 1.6
  Tham khảo thêm: http://xenangdongcocu.com/xe-nang-tay-cao/1458494.html

  QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THÔNG TIN SAU:

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

  Hotline: 0915 85 14 88 hoặc 0984 92 0077 (Bích Luận)
  Phone: 028 38143707


  Mail: [email protected]

  Sky: vietnhat_kd03

  Văn phòng + Kho hàng: Số 66/94 đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM

  Website: http://www.xenangdongcocu.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...