1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Xe Wave đắt không?

Thảo luận trong 'Cần mua - Cần Thuê - Cần Tư Vấn' bắt đầu bởi Rao Vặt, 25/12/17.

Từ khóa sản phẩm:
 1. Rao Vặt

  Rao Vặt Thành viên

  2,287
  2
  38
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: [​IMG]
  Xe Wave được đánh giá là sản phẩm có mức giá khá ổn định trên thị trường xe phổ thông trong thời gian qua. Đây là chiếc xe cực kì thành công của hãng xe Honda trong nhiều năm. Để có thể chiếm được thị phần lớn một phần rất lớn phụ thuộc vào mức giá của sản phẩm. Vậy, giá xe Wave rẻ hay đắt?

  Giá xe wave rẻ hay đắt?

  Xe wave không chỉ có mẫu mã đẹp nó còn được nâng cấp về động cơ cũng như mẫu mã và tính năng của sản phẩm. Hình thức xe trẻ trung, năng động, thiết kế cực kì thanh thoát; so với phiên bản cũ thì phiên bản mới có nhiều màu sắc hơn, thanh thoát và tinh tế hơn rất nhiều. Động cơ được nâng cấp, tính năng được trang bị thêm…

  Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi dòng xe wave đắt hay rẻ thì chúng tôi xin khẳng định rằng: Dòng xe wave hiện nay không chỉ đẹp và còn có mức giá cực kì cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng.

  Xe wave nói chung và xe Wave Alpha nói riêng được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường xe máy hiện nay. Với mức giá cực kì phải chăng đó, chất lượng mà xe mang lại hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của một khách hàng khó tính.

  Các mức giá xe wave hiện nay

  Mức giá của xe wave được đánh giá là hợp lý cũng như phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng. Các mẫu xe wave có thiết kế trẻ trung nên rất phù hợp với đối tượng là sinh viên – tiện lợi cho việc đi học, đi làm. Bạn hoàn toàn mua trả góp một chiếc xe wave nếu bạn đi làm thêm.


  Hiện tại, có 3 mức giá khác nhau của Wave Honda, tương ứng với nó là 3 dòng xe Wave cho bạn thoải mái chọn lựa.

  Thứ nhất là xe Wave Alpha, xe này có mức giá 17,8 triệu đồng. Nó chỉ có một mức giá duy nhất và chỉ có vành nan hoa, phanh cơ.

  Thứ 2 là Wave RSX thường, tức là nó chỉ sử dụng bộ chế hòa khí. Có mức giá từ 19,5 đến 21 triệu đồng. Tùy theo phiên bản phanh cơ hay phanh đĩa, vành đúc…

  Dòng xe thứ 3 là xe Wave RXS Fi, đây là dòng phun xăng điện tử và cực kì tiết kiệm năng lượng. Nó có mức giá giao động từ 21,5 đến 24 triệu đồng.

  Những thông tin bài viết cung cấp hi vọng có ích cho bạn đọc. Chúng sẽ giúp bạn có được những quyết định nhanh chóng để có thể làm chủ một chiếc xe của cuộc đời mình. Nếu đắn đo thì chắc bạn đã có quyết định của riêng mình rồi phỉ không nào?

  [​IMG]
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...