1. Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box = Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết. Để hạn chế Spam, khi bạn đăng bài bắt buộc phải nhập từ khóa sản phẩm.

Toàn quốc Xu hướng tăng trưởng giá bất động sản Úc 2018 - 2020 bền vững nhất thế giới

Thảo luận trong 'Nội thất phòng ăn' bắt đầu bởi mohoacucdai, 2/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
  1. Vị trí người bán:

   empty
  2. Trạng thái:

   Mới 100%
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0956221422
  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   2/5/19, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. mohoacucdai

  mohoacucdai Thành viên

  2
  0
  1
  Chợ điện tử - Mạng mua bán online hiệu quả và đăng tin rao vặt miễn phí: Kể từ những năm 1960 tới nay đà tăng trưởng giá bat dong san Uc năm 2018 - 2020 có xu hướng đi lên không ngừng, đưa Úc trở thị thành trường nhà đất bền vững nhất thế giới.


  Một nghiên cứu vừa mới đây từ các nhà nghiên cứu thuộc ngân hàng thanh toán quốc tế tại Thụy Sỹ đã phân tích các xu hướng dài hạn về giá nhà ở 47 quốc gia, là một phần của nghiên cứu về ảnh hưởng của lãi suất đến trị giá bất động sản.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cho thấy lãi suất ngắn hạn là một yếu tố quan trọng làm tăng giá nhà, nhấn mạnh đến sự bùng nổ giá bất động sản Úc và một số nơi khác. Các chuyên gia đã phân tích xu thế đi lên và xuống của thị trường nhà đất - mốc xác định thời kỳ tăng hoặc giảm giá trong chu kỳ 3 năm trở lên.

  Theo nghiên cứu này, xu thế tăng giá bất động sản phổ quát hơn phổ thông việc giảm giá tại 47 quốc gia, chiếm gần 80% các giai đoạn được nghiên cứu ở các nền kinh tế phát triển. Sự gia tăng trong dài hạn về giá nhà ở Úc diễn ra liên tục nhất trong các quốc gia được thống kê.

  "thiên hướng tăng giá kéo dài 13 năm, lâu nhất là ở Úc và vẫn đang tiếp tục sau nửa thế kỷ. Ở chiều ngược lại, xu thế giảm giá chỉ chiếm 8% trong số các thị trường được nghiên cứu với thời gian trung bình 5 năm, kéo dài nhất là 13 năm ở Nhật Bản".

  Từ năm 1961 - 2016 bat dong san chau Uc đã tăng trung bình 8.1% mỗi năm - mức tăng cao thứ 6 trong số các nước tăng trưởng.
   
  Từ khóa sản phẩm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...